4 tháng sau khi phát hành MV Đừng có mơ, anh chàng Erik dường như khá im hơi lặng tiếng trên thị trường V-Pop. Có vẻ như Đừng có mơ không đạt được thành công vang dội như loạt ca khúc từng làm nên tên tuổi Erik trước đó nên anh chàng quyết tâm quay trở lại bằng một ca khúc mới toanh. Sau khi thả thính fan bằng hashtag #ATALASA cách đây không lâu, mới đây nhất, trang facebook chính thức của Erik vừa đăng tải bức ảnh công bố chi tiết lịch trình trở lại của nam ca sĩ khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Bức ảnh “thả thính” cho sự trở lại của Erik vừa được anh chàng đăng tải. Bức ảnh “thả thính” cho sự trở lại của Erik vừa được anh chàng đăng tải.

Được biết, ca khúc sắp tới của anh chàng được viết tắt là ATALASA, sẽ được phát hành vào tối ngày 24/4. Không chỉ khiến khán giả tò mò về từ khóa tên ca khúc mà sự trở lại lần này của Erik được kỳ vọng khá nhiều khi ngay từ những hình ảnh đầu tiên, anh chàng đã cho thấy sự chuyên nghiệp và đầu tư cho sản phẩm âm nhạc lần này. Bức ảnh vừa gây sự chú ý bởi thiết kế bắt mắt, vừa khiến người hâm mộ thích thú khi từng thời điểm phát hành teaser hình ảnh, teaser MV đều được lên lịch cụ thể và bài bản, chuẩn khuôn mẫu của một nghệ sĩ K-Pop. ATALASA đang được người hâm mộ mong chờ sẽ là bản hit tiếp theo trong sự nghiệp của anh chàng.

Các nghệ sĩ Kpop cũng thường có những timeline chuẩn chỉnh để fan dễ dàng theo dõi. Một ví dụ từ màn trở lại của GOT7. Các nghệ sĩ Kpop cũng thường có những timeline chuẩn chỉnh để fan dễ dàng theo dõi. Một ví dụ từ màn trở lại của GOT7.
Sunmi Sunmi
Hay Momoland với mini album thứ 3: Great! Hay Momoland với mini album thứ 3: Great!
Liệu ATALASA là viết tắt của cụm từ gì? Hãy cùng chờ đợi đến khi ca khúc chính thức phát hành. Liệu ATALASA là viết tắt của cụm từ gì? Hãy cùng chờ đợi đến khi ca khúc chính thức phát hành.

MV Đừng có mơ - Erik.