Mới đây, Hanteo đã công bố doanh số các album của BTS trong tuần đầu tiên. Điều đáng nói ở đây là dựa vào bảng số liệu này, nhiều fan có lẽ sẽ giật mình bởi lượng album Love Yourself: Tear tiêu thụ được gấp tới… 200 lần Skool Luv Affair - album của nhóm phát hành năm 2014. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi khi mới debut, BTS không xuất thân từ công ty lớn, Big Hit chỉ là một công ty giải trí vô danh lúc bấy giờ. Sự chênh lệch quá lớn này càng khiến người hâm mộ cảm nhận được BTS đã đi xa đến chừng nào.

Nhìn lại doanh số của ông hoàng bán đĩa BTS: Album mới nhất gấp 200 lần album năm 2014!

Bảng tổng hợp doanh thu trong tuần đầu tiên các album của BTS. Bảng tổng hợp doanh thu trong tuần đầu tiên các album của BTS.

Qua bảng tổng hợp trên, có thể thấy các cột biểu đồ đang đi lên ngày một cao hơn và chắc chắn sẽ còn tăng nhanh nữa trong tương lai. Năm 2014, album Skool Luv Affair chỉ bán được hơn 5000 bản trong tuần đầu tiên. Và với Love Yourself: Tear, BTS chỉ cần 1 tuần (từ 18h chiều ngày 18/5 đến 24/5) để tạo lập nên lịch sử với hơn 1 triệu bản tiêu thụ được theo ghi nhận của Hanteo. Trước BTS, chưa một nhóm nhạc hay nghệ sĩ Hàn Quốc nào từng chạm tới con số này.

Cận cảnh 9 bìa album “tiếng Hàn” của BTS, tính từ 2014. Cận cảnh 9 bìa album “tiếng Hàn” của BTS, tính từ 2014.