Những khuôn mặt V-line luôn được coi là nét đẹp chuẩn của các nữ thần tượng xứ sở Kim chi. Tuy nhiên, tạo hoá dĩ nhiên không rộng lượng với tất cả mọi người và chẳng phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc cằm sắc nét như mong muốn.

Dàn mỹ nhân dưới đây, có thể là ở một thời điểm nào đó bỗng hơi tăng cân hoặc sinh ra đã vậy, đều sở hữu những chiếc nọng cực dễ thương. Chính họ khiến chúng ta nhận ra rằng, tròn tròn một chút cũng đâu có sao, không nhất thiết phải V-line mới là đẹp, đúng không nào? Và giờ thì hãy cùng ngắm loạt hình ảnh đáng nhớ của những “cục nọng di động” dưới đây:

Hani (EXID)

Nhìn hình lung linh quen rồi, hẳn bạn sẽ ngã ngửa trước dàn nọng thủ Kpop nàyCái tên đầu tiên hẳn sẽ khiến bạn bất ngờ…
Bởi 2 tấm hình selfie này từng khiến Hani bị netizen Hàn “buộc tội” gọt cằm quá đà.
Tuy nhiên, cấu tạo khuôn mặt của Hani lại có chút đặc biệt khi vừa V-line, vừa có nọng! Tuy nhiên, cấu tạo khuôn mặt của Hani lại có chút đặc biệt khi vừa V-line, vừa có nọng!
Hình ảnh gần đây của Hani. Đập vào mắt bạn đầu tiên là màu tóc mới hay cục nọng? Hình ảnh gần đây của Hani. Đập vào mắt bạn đầu tiên là màu tóc mới hay cục nọng?

Jeonghwa (EXID)

EXID vinh dự có thành viên thứ 2 xuất hiện trong danh sách: Park Jeonghwa. EXID vinh dự có thành viên thứ 2 xuất hiện trong danh sách: Park Jeonghwa.
Nữ thần tượng sở hữu khuôn mặt tròn và tất nhiên đi kèm là nọng. Nữ thần tượng sở hữu khuôn mặt tròn và tất nhiên đi kèm là nọng.
Cô em út này thường hay bị các chị cùng nhóm trêu chọc và thậm chí còn đặt biệt danh: Bồ nông. Cô em út này thường hay bị các chị cùng nhóm trêu chọc và thậm chí còn đặt biệt danh: Bồ nông.

Nhìn hình lung linh quen rồi, hẳn bạn sẽ ngã ngửa trước dàn nọng thủ Kpop này

Yerin (G-Friend)

Nhìn hình lung linh quen rồi, hẳn bạn sẽ ngã ngửa trước dàn nọng thủ Kpop nàyLà fan G-Friend, tất nhiên phải biết đến chiếc gif kinh điển này!
Nọng thì nọng, tuy nhiên vẫn rất dễ thương! Nọng thì nọng, tuy nhiên vẫn rất dễ thương!

Nhìn hình lung linh quen rồi, hẳn bạn sẽ ngã ngửa trước dàn nọng thủ Kpop nàyNhìn hình lung linh quen rồi, hẳn bạn sẽ ngã ngửa trước dàn nọng thủ Kpop này

Eunha (G-Friend)

Nhìn hình lung linh quen rồi, hẳn bạn sẽ ngã ngửa trước dàn nọng thủ Kpop này

Cũng là một thành viên G-Friend nhưng cô nàng này có phần ác liệt hơn Yerin nhiều.

Eunha tự tin khoe cá tính khắp nơi. Eunha tự tin khoe cá tính khắp nơi.
Thực sự… Thực sự…
Lấy bức hình này gửi cho đám bạn chúc ngủ ngon có vẻ hợp lý đấy! Lấy bức hình này gửi cho đám bạn chúc ngủ ngon có vẻ hợp lý đấy!

Yuri (SNSD)

Không chỉ có làn da ngăm đen mà số cân nặng tăng giảm thất thường (do tạng người dễ thay đổi) cũng là điểm đặc trưng của Yuri. Không chỉ có làn da ngăm đen mà số cân nặng tăng giảm thất thường (do tạng người dễ thay đổi) cũng là điểm đặc trưng của Yuri.
Khuôn mặt phúng phính của cô nàng khiến fan đổ rạp vì quá đáng yêu. Khuôn mặt phúng phính của cô nàng khiến fan đổ rạp vì quá đáng yêu.

Yoona (SNSD)

Vâng, Yoona, trong một khoảnh khắc nào đó cũng bất ngờ lọt vào danh sách này. Vâng, Yoona, trong một khoảnh khắc nào đó cũng bất ngờ lọt vào danh sách này.

Joy (Red Velvet)

Joy khi mới debut hết sức mũm mĩm và dễ thương. Joy khi mới debut hết sức mũm mĩm và dễ thương.
Joy giờ đây đã “lớn”, trưởng thành và quyến rũ hơn nhưng fan vẫn rất thích hình ảnh này của cô nàng. Joy giờ đây đã “lớn”, trưởng thành và quyến rũ hơn nhưng fan vẫn rất thích hình ảnh này của cô nàng.

Jessica

Có nọng nhưng mà thần thái vẫn sang! Có nọng nhưng mà thần thái vẫn sang!

Jennie (Black Pink)

Nhìn hình lung linh quen rồi, hẳn bạn sẽ ngã ngửa trước dàn nọng thủ Kpop nàyTất nhiên chúng ta không thể bỏ qua mỹ nhân mặt nọng thế hệ mới này rồi.
Cận cảnh vẻ đẹp chiếc nọng của “công chúa Gucci”. Cận cảnh vẻ đẹp chiếc nọng của “công chúa Gucci”.

Nhìn hình lung linh quen rồi, hẳn bạn sẽ ngã ngửa trước dàn nọng thủ Kpop này

Rosé (BlackPink)

Khuôn mặt bầu tròn trịa của Rosé và người bạn đồng hành dễ cưng. Khuôn mặt bầu tròn trịa của Rosé và người bạn đồng hành dễ cưng.

Sana (TWICE)

Nhìn hình lung linh quen rồi, hẳn bạn sẽ ngã ngửa trước dàn nọng thủ Kpop này

Mỹ nhân Nhật Bản của TWICE - Sana cũng hay được nhắc đến với chiếc cằm thứ 2 này.

Dù sao vẫn đẹp nhỉ? Dù sao vẫn đẹp nhỉ?