Tối thứ 6 (25/9), chương trình Bài hát Việt tháng 9 đã diễn ra liveshow 5 tại Trung tâm hội nghị Queen Hall, TP HCM. Tối thứ 6 (25/9), chương trình Bài hát Việt tháng 9 đã diễn ra liveshow 5 tại Trung tâm hội nghị Queen Hall, TP HCM.
 Trong liveshow lần này, giải thưởng “Bài hát của tháng” đã được trao cho ca khúc Về với đông của tác giả Vũ Minh Tâm, “Ca sĩ thể hiện hiệu quả nhất” thuộc về Nhật Thủy và giải “Nhạc sĩ hòa âm phối khí hiệu quả nhất’ thuộc về tác giả Trần Nhật Hà. Trong liveshow lần này, giải thưởng “Bài hát của tháng” đã được trao cho ca khúc Về với đông của tác giả Vũ Minh Tâm, “Ca sĩ thể hiện hiệu quả nhất” thuộc về Nhật Thủy và giải “Nhạc sĩ hòa âm phối khí hiệu quả nhất’ thuộc về tác giả Trần Nhật Hà.
 Nhật Thủy “rinh” về giải thưởng lớn với ca khúc Về với đông. Bên cạnh đó, chương trình cũng đã công bố ca khúc Phải chăng của tác giả trẻ Nguyễn Thành đô đã đoạt giải “Ca khúc ấn tượng” khi nhận được số lượng bình chọn cao nhất ở liveshow Bài hát Việt tháng trước. Nhật Thủy “rinh” về giải thưởng lớn với ca khúc Về với đông. Bên cạnh đó, chương trình cũng đã công bố ca khúc Phải chăng của tác giả trẻ Nguyễn Thành đô đã đoạt giải “Ca khúc ấn tượng” khi nhận được số lượng bình chọn cao nhất ở liveshow Bài hát Việt tháng trước.

Nhật Thủy thắng lớn trong liveshow Bài hát Việt tháng 9

 Ca sĩ Thùy Chi khoe giọng hát trong trẻo, đầy tình cảm qua sáng tác Lon ton ơi, lon ton à của tác giả Hà Quang Minh. Ca sĩ Thùy Chi khoe giọng hát trong trẻo, đầy tình cảm qua sáng tác Lon ton ơi, lon ton à của tác giả Hà Quang Minh.

Nhật Thủy thắng lớn trong liveshow Bài hát Việt tháng 9

 Nhóm PB Nation đã khấy động không khí qua bản hit Tăng ga. Ca khúc đã từng được nhóm thể hiện thành công tại sân chơi The Remix. Nhóm PB Nation đã khấy động không khí qua bản hit Tăng ga. Ca khúc đã từng được nhóm thể hiện thành công tại sân chơi The Remix.

Nhật Thủy thắng lớn trong liveshow Bài hát Việt tháng 9

 Hà Linh Hà Linh
 Hà My Hà My
 Nhóm Bụi gió đã thể hiện trọn vẹn ‘đứa con tinh thần’ của cả nhóm qua ca khúc Nơi thành phố khác. Nhóm Bụi gió đã thể hiện trọn vẹn ‘đứa con tinh thần’ của cả nhóm qua ca khúc Nơi thành phố khác.

Nhật Thủy thắng lớn trong liveshow Bài hát Việt tháng 9

 Ở liveshow Bài hát Việt tháng 9, 3 ca khúc ấn tượng của 3 tác giả trẻ Phạm Toàn Thắng, Vũ Cát Tường và Nguyễn Đức Cường. Ở liveshow Bài hát Việt tháng 9, 3 ca khúc ấn tượng của 3 tác giả trẻ Phạm Toàn Thắng, Vũ Cát Tường và Nguyễn Đức Cường.

Nhật Thủy thắng lớn trong liveshow Bài hát Việt tháng 9

Nhật Thủy thắng lớn trong liveshow Bài hát Việt tháng 9

 Các ca khúc Vẽ, Bốn chữ lắm, Đông, Cuộc sống muôn màu đã lần lượt được thể hiện qua giọng ca của ca sĩ Trúc Nhân và Trương Thảo Nhi. Các ca khúc Vẽ, Bốn chữ lắm, Đông, Cuộc sống muôn màu đã lần lượt được thể hiện qua giọng ca của ca sĩ Trúc Nhân và Trương Thảo Nhi.