Mới đây, người hâm mộ nam nhạc sĩ/ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã vô cùng vui mừng khi đón chào thành tích mới nhất của anh khi ca khúc Nhạt đã chính thức leo lên top 1 trending trên Youtube. Theo đó, ngay khi ra mắt, dù không quảng bá rầm rộ nhưng sản phẩm Nhạt vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả và chỉ mất gần 2 ngày, ca khúc đã chính thức giữ vị trí “ngôi vương”. Hiện tại sản phẩm của Phan Mạnh Quỳnh đang đạt hơn 4,3 triệu lượt xem trên Youtube.

Sau gần 2 ngày lên sóng, Nhạt của Phan Mạnh Quỳnh chính thức đạt ngôi vương top 1 trending Youtube ảnh 0

Sau gần 2 ngày lên sóng, MV đã đạt top 1 trending trên Youtube. Sau gần 2 ngày lên sóng, MV đã đạt top 1 trending trên Youtube.

Nhạt là một sáng tác được Phan Mạnh Quỳnh sáng tác dựa trên câu chuyện có thật giữa anh và bạn gái. MV kể về cuộc sống của một cặp đôi trẻ khi xung quanh là những “bão táp” mà họ phải từng ngày trải qua. Dần dần chính vì tác động của cuộc sống khiến cho bản thân họ cảm thấy mọi thứ đều trở nên… nhạt nhòa. Cái kết viên mãn của MV cũng khiến nhiều người thở phào khi cuối cùng họ cũng tìm được ra đâu là điều quan trọng nhất của cuộc sống.

Cùng chúc mừng Phan Mạnh Quỳnh và thành tích mới nhất với MV Nhạt. Cùng chúc mừng Phan Mạnh Quỳnh và thành tích mới nhất với MV Nhạt.

MV Nhạt