Kể từ khi ra mắt MV vào tháng 9 năm ngoái, nữ ca sĩ gần như im hơi lặng tiếng khi không có “chiến mã” nào trên đường đua Vpop tính đến thời điểm này. Đánh dấu sự trở lại đầu tiên trong năm 2018 với công chúng, Ái Phương gây tò mò khi tung trailer MV Nắm tay em khi mưa đến. Đoạn clip chỉ vỏn vẹn 41s nhưng khiến nhiều người thích thú vì hình ảnh một Ái Phương đầy khác lạ.

Trailer MV Nắm tay em khi mưa đến

Trong trailer, Ái Phương hóa thành một cô bác sĩ nghiêm khắc, dày dặn kinh nghiệm và điều làm người xem bị hút vào câu chuyện chính là đôi mắt ẩn chứa nhiều nỗi niềm mang đầy tâm sự. Trong trailer, Ái Phương hóa thành một cô bác sĩ nghiêm khắc, dày dặn kinh nghiệm và điều làm người xem bị hút vào câu chuyện chính là đôi mắt ẩn chứa nhiều nỗi niềm mang đầy tâm sự.
Cô khiến nhân viên sợ “xanh mặt” cùng “sắc lệnh”: Không sai phạm và đừng than vãn! Cô khiến nhân viên sợ “xanh mặt” cùng “sắc lệnh”: Không sai phạm và đừng than vãn!
Sau những thể nghiệm với nhiều dòng nhạc và phong cách khác nhau, được biết single tới đây của cô sẽ quay trở lại với ballad - thể loại định vị dấu ấn của cô trong lòng người yêu nhạc. Sau những thể nghiệm với nhiều dòng nhạc và phong cách khác nhau, được biết single tới đây của cô sẽ quay trở lại với ballad - thể loại định vị dấu ấn của cô trong lòng người yêu nhạc.

 

Và sự trở lại lần này của Ái Phương càng hứa hẹn với câu chuyện đầy cảm xúc như chính giọng hát “xoáy tim” của cô. Hiện tại diễn biến trong MV vẫn đang còn là ẩn số và phiên bản đầy đủ của MV sẽ được Ái Phương bật mí vào ngày 27/7 tới đây.

Vừa ra mắt trailer, ngay sau đó, Ái Phương quyết định tung bộ ảnh mới đầy lãng mạn cùng mưa. Nữ ca sĩ, nhạc sĩ đa tài khiến nhiều fan ngẩn ngơ vì từ vóc dáng đến biểu cảm đều toát lên vẻ đẹp khó rời mắt.

Trong những dáng đầm dịu dàng gợi cảm, Ái Phương cũng khoe khéo thân hình mảnh mai quyến rũ đáng ghen tị của mình. Trong những dáng đầm dịu dàng gợi cảm, Ái Phương cũng khoe khéo thân hình mảnh mai quyến rũ đáng ghen tị của mình.
Trong khung cảnh ngôi nhà gỗ của 1 buổi chiều mưa, bộ ảnh mới mang nét cổ điển đậm chất thơ, còn giọng ca Lỗi ở yêu thương thì không khác gì các nhân vật nữ chính trong ngôn tình với thần thái có phần lạnh lùng nhưng thu hút khó cưỡng. Trong khung cảnh ngôi nhà gỗ của 1 buổi chiều mưa, bộ ảnh mới mang nét cổ điển đậm chất thơ, còn giọng ca Lỗi ở yêu thương thì không khác gì các nhân vật nữ chính trong ngôn tình với thần thái có phần lạnh lùng nhưng thu hút khó cưỡng.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh mới nhất của Ái Phương:

Nhân viên sợ xanh mặt với bác sĩ Ái Phương cùng quy tắc cực gắt: Không sai phạm và đừng than vãn!Nhân viên sợ xanh mặt với bác sĩ Ái Phương cùng quy tắc cực gắt: Không sai phạm và đừng than vãn!Nhân viên sợ xanh mặt với bác sĩ Ái Phương cùng quy tắc cực gắt: Không sai phạm và đừng than vãn!Nhân viên sợ xanh mặt với bác sĩ Ái Phương cùng quy tắc cực gắt: Không sai phạm và đừng than vãn!Nhân viên sợ xanh mặt với bác sĩ Ái Phương cùng quy tắc cực gắt: Không sai phạm và đừng than vãn!Nhân viên sợ xanh mặt với bác sĩ Ái Phương cùng quy tắc cực gắt: Không sai phạm và đừng than vãn!