GOT7 hiện đang tập trung thực hiện world tour Eyes on You và mở màn là 3 đêm concert liên tiếp tại Seoul. Tuy nhiên, có vẻ như loạt đêm diễn gần đây liên tiếp chứng kiến những việc không vui xảy đến với các thành viên GOT7.

Nhận được tin bà mất, Mark (GOT7) bật khóc nức nở trên sân khấu concert

Sau khi YoungJae bị fan ném vật cứng trúng mặt thì lần này, Mark phải đối diện với một sự việc đau lòng hơn. Bà của Mark qua đời đúng vào thời điểm cháu trai đang thực hiện concert. Và trong đêm diễn thứ 3, Mark đã chia sẻ với các fan về nỗi mất mát lớn này. Anh chàng không kìm nén được nỗi xúc động và bật khóc ngay trên sân khấu.

Dường như Mark đã khóc rất nhiều. Dường như Mark đã khóc rất nhiều.
Mark là thành viên người Mỹ gốc Đài Loan của GOT7, anh đảm nhiệm vai trò rapper trong nhóm. Mark là thành viên người Mỹ gốc Đài Loan của GOT7, anh đảm nhiệm vai trò rapper trong nhóm.
Trong concert lần này của GOT7, bố mẹ anh từ Đài Loan đã bay sang Hàn Quốc để ủng hộ con trai. Tuy nhiên chưa kịp xem hết 3 đêm thì gia đình anh đã phải quay trở lại vì biến cố này. Trong concert lần này của GOT7, bố mẹ anh từ Đài Loan đã bay sang Hàn Quốc để ủng hộ con trai. Tuy nhiên chưa kịp xem hết 3 đêm thì gia đình anh đã phải quay trở lại vì biến cố này.
Bố của Mark chia sẻ về chuyến đi đáng buồn. Bố của Mark chia sẻ về chuyến đi đáng buồn.

Nhận được tin bà mất, Mark (GOT7) bật khóc nức nở trên sân khấu concertNhận được tin bà mất, Mark (GOT7) bật khóc nức nở trên sân khấu concertNhận được tin bà mất, Mark (GOT7) bật khóc nức nở trên sân khấu concert

Clip Mark khóc trên sân khấu.

Chứng kiến việc đau buồn xảy đến với thành viên cùng nhóm, trưởng nhóm Jaebum cũng không cầm được nước mắt. Chứng kiến việc đau buồn xảy đến với thành viên cùng nhóm, trưởng nhóm Jaebum cũng không cầm được nước mắt.