Sau khoảng thời gian dài khá im ắng, mới đây Tronie đã tung sản phẩm âm nhạc với tựa đề Có nên yêu lần nữa nhân dịp Valentine trắng. Đây cũng chính là món quà nhỏ cho năm 2018 mà Tronie muốn dành tặng fan - những người đã luôn sát cánh kề bên ủng hộ anh.

MV Lyric Có nên yêu một lần nữa

Đối với Tronie, Có nên yêu lần nữa là câu hỏi của chính anh cũng như các cặp đôi yêu nhau nhưng vì lý do nào đó đành nói lời chia tay, hay những người từng chịu nhiều tổn thương trong tình cảm dẫn tới việc “không dám yêu thêm ai”. Đối với Tronie, Có nên yêu lần nữa là câu hỏi của chính anh cũng như các cặp đôi yêu nhau nhưng vì lý do nào đó đành nói lời chia tay, hay những người từng chịu nhiều tổn thương trong tình cảm dẫn tới việc “không dám yêu thêm ai”.
Đứng trước những lời đồn hay nhận xét về việc mỗi lần ra sản phẩm lại dính đạo nhái, Tronie cho biết dù có giải thích thế nào vẫn khó lòng khiến khán giả tin tưởng được. Đứng trước những lời đồn hay nhận xét về việc mỗi lần ra sản phẩm lại dính đạo nhái, Tronie cho biết dù có giải thích thế nào vẫn khó lòng khiến khán giả tin tưởng được.
Tronie mong rằng với cố gắng nỗ lực của mình và sự tâm huyết cùng những “đứa con tinh thần” sẽ khiến khán giả yêu mến, dành nhiều tình cảm cho anh. Tronie mong rằng với cố gắng nỗ lực của mình và sự tâm huyết cùng những “đứa con tinh thần” sẽ khiến khán giả yêu mến, dành nhiều tình cảm cho anh.

Nhân dịp Valentine trắng, Tronie tung ca khúc mới dành tặng ‘người yêu’Nhân dịp Valentine trắng, Tronie tung ca khúc mới dành tặng ‘người yêu’Nhân dịp Valentine trắng, Tronie tung ca khúc mới dành tặng ‘người yêu’