Kể từ khi ra mắt MV Những kẻ mộng mơ, cái tên Noo Phước Thịnh dường như đã phủ sóng trên “mọi mặt trận” bởi sức hút không thể bàn cãi của anh. Chỉ vừa lên sóng nhưng sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam ca sĩ đã nhanh chóng leo lên top 2 thịnh hành YouTube và cho đến thời điểm hiện tại đã thu về con số hơn 3,5 triệu lượt xem.

Và chẳng những người hâm mộ Việt Nam bị “hớp hồn” mà ngay cả khán giả quốc tế cũng không thể “làm ngơ” trước MV này của Noo. Mới đây, cộng đồng fan giọng ca Đến với nhau là sai đã cùng truyền tay nhau một đoạn clip reaction MV Những kẻ mộng mơ từ nhạc sĩ/nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc. Nam nhạc sĩ này không ngần ngại thể hiện sự ngưỡng mộ giọng ca Noo Phước Thịnh và còn bày tỏ mong muốn được hợp tác chung cùng Noo.

Từ những giai điệu đầu tiên cất lên, nam nhạc sĩ đã khá ấn tượng bởi khung cảnh cũng như thể loại nhạc ballad trong MV. Từ những giai điệu đầu tiên cất lên, nam nhạc sĩ đã khá ấn tượng bởi khung cảnh cũng như thể loại nhạc ballad trong MV.
Anh chàng còn cho rằng nếu không phải nghe lời bài hát bằng tiếng Việt thì sẽ nghĩ rằng đây là MV của Hàn Quốc. Anh chàng còn cho rằng nếu không phải nghe lời bài hát bằng tiếng Việt thì sẽ nghĩ rằng đây là MV của Hàn Quốc.
Phần hỗ trợ của dàn nhạc giao hưởng cũng tạo nên sự ấn tượng cực mạnh với nam nhạc sĩ này. Phần hỗ trợ của dàn nhạc giao hưởng cũng tạo nên sự ấn tượng cực mạnh với nam nhạc sĩ này.
Và trên hai lần anh bày tỏ sự ngưỡng mộ với giọng ca của Noo Phước Thịnh. Bên cạnh đó anh cũng không quên nhận xét diễn xuất của Noo không khác gì một diễn viên chuyên nghiệp. Và trên hai lần anh bày tỏ sự ngưỡng mộ với giọng ca của Noo Phước Thịnh. Bên cạnh đó anh cũng không quên nhận xét diễn xuất của Noo không khác gì một diễn viên chuyên nghiệp.
Đặc biệt nam nhạc sĩ người Hàn Quốc không ngần ngại bày tỏ mong muốn được hợp tác chung cùng Noo Phước Thịnh trong một dự án âm nhạc. Đặc biệt nam nhạc sĩ người Hàn Quốc không ngần ngại bày tỏ mong muốn được hợp tác chung cùng Noo Phước Thịnh trong một dự án âm nhạc.

Clip reaction MV Những kẻ mộng mơ từ nhạc sĩ/nhà sản xuất người Hàn Quốc

Có thể nói, Noo Phước Thịnh đã có màn trở lại vô cùng ngoạn mục với MV Những kẻ mộng mơ. Việc một sản phẩm âm nhạc của Việt Nam được đông đảo cộng đồng bạn bè quốc tế yêu mến đã là một điều đáng để tự hào. Chưa nói đến việc ekip sản xuất của Hàn Quốc còn chủ động nói lên nguyện vọng được hợp tác cùng Noo Phước Thịnh và coi đó là một niềm vinh hạnh lớn. Chưa biết rằng nam ca sĩ sẽ có suy nghĩ thế nào về lời ngỏ ý ngọt ngào này nhưng các fan Noo thì hẳn sẽ vô cùng mừng rỡ khi sản phẩm của thần tượng nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Việc hợp tác giữa Noo và ekip sản xuất người Hàn Quốc hẳn sẽ được rất nhiều người mong chờ. Còn câu trả lời thì chỉ có chờ nam ca sĩ lên tiếng chính thức mà thôi. Việc hợp tác giữa Noo và ekip sản xuất người Hàn Quốc hẳn sẽ được rất nhiều người mong chờ. Còn câu trả lời thì chỉ có chờ nam ca sĩ lên tiếng chính thức mà thôi.

MV Những kẻ mộng mơ