Tối 20/8, buổi concert đặc biệt kỷ niệm 10 năm debut của BigBang với tên gọi BIGBANG 0TO10 chính thức diễn ra tại SVĐ Seoul World Cup, thu hút tới hơn 65.000 fan hâm mộ đến chung vui. Đây được coi là đêm diễn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp BigBang khi hàng loạt bản hit của nhóm, hit solo của các thành viên, những màn trình diễn đặc biệt và sự xuất hiện của khách mời PSY chỉ chờ đợi để bùng nổ.

BigBang vừa có một đêm concert kỷ niệm 10 năm đầy cảm xúc. BigBang vừa có một đêm concert kỷ niệm 10 năm đầy cảm xúc.

Thêm vào đó, đây cũng chính là concert cuối cùng trước khi các thành viên BigBang lần lượt nhập ngũ. Và vì thế, đêm diễn mang nhiều ý nghĩa này ngoài việc được phủ kín bởi hàng chục ngàn cây lightstick sắc vàng quen thuộc thì còn quy tụ hàng loạt ngôi sao đình đám tới cổ vũ. Từ đàn em như Sandara (2NE1), WINNER, iKON, Akdong Musician, Lee Hi cho đến bậc tiền bối cùng công ty Jinusean, Epik High thành viên girlgroup huyền thoại S.E.S – Eugene, Hyomin (T-ara), Dasom (Sistar), nam diễn viên Lee Soo Hyuk, Min Hyorin (bạn gái Taeyang)… Ngoài ra, một nguồn tin chưa được xác minh cho biết 3 thành viên EXO là D.O, Lay và Sehun cũng đã xuất hiện tại concert của đàn anh.

Sandara (2NE1), WINNER, iKON, Akdong Musician và Lee Hi. Sandara (2NE1), WINNER, iKON, Akdong Musician và Lee Hi.
Dara cầm trên tay cây lightstick cổ vũ cho BigBang. Dara cầm trên tay cây lightstick cổ vũ cho BigBang.
Hình ảnh trên Instagram của cô nàng. Hình ảnh trên Instagram của cô nàng.
Jinusean, Bobby (iKON), Mino (WINNER) Jinusean, Bobby (iKON), Mino (WINNER)

iKON nhiệt tình “quẩy” theo đàn anh.

Hyomin (T-ara) Hyomin (T-ara)
Dasom (Sistar) có mặt từ rất sớm. Dasom (Sistar) có mặt từ rất sớm.
Một nguồn tin chưa xác định cho biết 3 thành viên EXO cũng đã có mặt tại concert của BigBang. Một nguồn tin chưa xác định cho biết 3 thành viên EXO cũng đã có mặt tại concert của BigBang.

Một số hình ảnh trong concert của BigBang:

Nhà YG và dàn sao đình đám quẩy tưng bừng concert kỷ niệm 10 năm BigBang ảnh 8Nhà YG và dàn sao đình đám quẩy tưng bừng concert kỷ niệm 10 năm BigBang ảnh 9

Nhà YG và dàn sao đình đám quẩy tưng bừng concert kỷ niệm 10 năm BigBang ảnh 10Nhà YG và dàn sao đình đám quẩy tưng bừng concert kỷ niệm 10 năm BigBang ảnh 11Nhà YG và dàn sao đình đám quẩy tưng bừng concert kỷ niệm 10 năm BigBang ảnh 12Nhà YG và dàn sao đình đám quẩy tưng bừng concert kỷ niệm 10 năm BigBang ảnh 13