Tối 14/4, đêm nhạc thứ hai của Hà Anh Tuấn với chủ đề Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái đã diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Và cũng không kém cạnh liveshow trước đó tại Hà Nội, nam ca sĩ đã mang lại nhiều cảm xúc và khoảnh khắc đáng nhớ dành cho khán giả. Đặc biệt phải kể đến màn “mai mối” bất ngờ trên sân khấu của Hà Anh Tuấn dành cho cặp đôi yêu nhau 8 năm đã làm cho cả khán phòng muốn “vỡ òa”.

Hình ảnh lịch lãm của Hà Anh Tuấn trong đêm nhạc. Hình ảnh lịch lãm của Hà Anh Tuấn trong đêm nhạc.

Nhà hát Hoà Bình vỡ trận khi Hà Anh Tuấn giúp cặp đôi yêu 8 năm cầu hôn trên sân khấu ảnh 1

Clip mai mối của Hà Anh Tuấn dành cho cặp đôi yêu nhau 8 năm.

Hà Anh Tuấn cho biết, anh đọc rất nhiều inbox của fan trên facebook, trong đó có tin nhắn được gửi tới của một khán giả nam bày tỏ nguyện vọng muốn tỏ tình và cầu hôn bạn gái ngay trên sân khấu concert lần này. Anh cảm nhận được tấm chân tình đó của chàng trai nên đã quyết định cho cặp đôi “chiếm spotlight” của mình.

Hà Anh Tuấn hài hước chia sẻ có lẽ phải đổi tên thành “Hà Ông Mai”, vì ở Hà Nội cũng có mấy cặp muốn mai mối, Sài Gòn cũng vậy nhưng chỉ “dám” làm “ông tơ bà nguyệt” cho cặp đôi này. Hà Anh Tuấn hài hước chia sẻ có lẽ phải đổi tên thành “Hà Ông Mai”, vì ở Hà Nội cũng có mấy cặp muốn mai mối, Sài Gòn cũng vậy nhưng chỉ “dám” làm “ông tơ bà nguyệt” cho cặp đôi này.
Cặp đôi yêu nhau 8 năm Quân - Thảo may mắn được Hà Anh Tuấn tạo cơ hội bày tỏ tình cảm ngay tại concert của mình. Cặp đôi yêu nhau 8 năm Quân - Thảo may mắn được Hà Anh Tuấn tạo cơ hội bày tỏ tình cảm ngay tại concert của mình.
Yêu nhau suốt 8 năm nhưng đây là lần đầu tiên anh chàng dám thổ lộ tất cả tình cảm với cô gái. Yêu nhau suốt 8 năm nhưng đây là lần đầu tiên anh chàng dám thổ lộ tất cả tình cảm với cô gái.
Màn cầu hôn bất ngờ trên sân khấu khiến cả khán phòng như “vỡ òa” trong sự phấn khích. Màn cầu hôn bất ngờ trên sân khấu khiến cả khán phòng như “vỡ òa” trong sự phấn khích.
Sau tất cả, “ông mai” Hà Anh Tuấn tạm kết: “Tuấn cảm thấy vô cùng xúc động. Tuấn muốn để mọi người thấy rằng đây mới chính là dấu ấn của thanh xuân, tuổi thanh xuân không thể nào thiếu những điều điên rồ nhưng hạnh phúc và ngọt ngào như vậy”. Sau tất cả, “ông mai” Hà Anh Tuấn tạm kết: “Tuấn cảm thấy vô cùng xúc động. Tuấn muốn để mọi người thấy rằng đây mới chính là dấu ấn của thanh xuân, tuổi thanh xuân không thể nào thiếu những điều điên rồ nhưng hạnh phúc và ngọt ngào như vậy”.
Bên cạnh đó, tại concert riêng của mình, Hà Anh Tuấn cũng gây cho khán giả một phen bất ngờ khi anh cưỡi hẳn ngựa lên sân khấu để trình diễn. Bên cạnh đó, tại concert riêng của mình, Hà Anh Tuấn cũng gây cho khán giả một phen bất ngờ khi anh cưỡi hẳn ngựa lên sân khấu để trình diễn.

Nhà hát Hoà Bình vỡ trận khi Hà Anh Tuấn giúp cặp đôi yêu 8 năm cầu hôn trên sân khấu ảnh 8

Hà Anh Tuấn cưỡi ngựa hát Tháng tư là lời nói dối của em.

Nuối tiếc

Một số hình ảnh khác của Hà Anh Tuấn trong đêm nhạc:

Nam ca sĩ mang đến một loạt các ca khúc gắn với tên tuổi của mình. Nam ca sĩ mang đến một loạt các ca khúc gắn với tên tuổi của mình.
Cùng hòa giọng với khán giả. Cùng hòa giọng với khán giả.
Nhóm Oplus Nhóm Oplus
Mỹ Tâm Mỹ Tâm

Nhà hát Hoà Bình vỡ trận khi Hà Anh Tuấn giúp cặp đôi yêu 8 năm cầu hôn trên sân khấu ảnh 13

Nhà hát Hoà Bình vỡ trận khi Hà Anh Tuấn giúp cặp đôi yêu 8 năm cầu hôn trên sân khấu ảnh 14

Nhà hát Hoà Bình vỡ trận khi Hà Anh Tuấn giúp cặp đôi yêu 8 năm cầu hôn trên sân khấu ảnh 15

Nhà hát Hoà Bình vỡ trận khi Hà Anh Tuấn giúp cặp đôi yêu 8 năm cầu hôn trên sân khấu ảnh 16