Âm Nhạc

Thách Nathan Lee mua toàn bộ sáng tác của mình, Nguyễn Văn Chung nhận câu trả lời bất ngờ

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Mua hết tất cả các ca khúc do Nguyễn Văn Chung sáng tác trong 20 năm, đối với Nathan Lee hẳn là... chuyện nhỏ!

Sau vụ lùm xùm liên quan đến bản quyền bài hát giữa Nathan Lee - Khắc Việt - Cao Thái Sơn,vấn đề về việc "mua bản quyền" ca khúc nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Mới đây, Nguyễn Văn Chung cũng đăng bài viết ẩn ý về việc "ép giá" ca khúc. Cụ thể nam nhạc sĩ cho rằng, lúc mới vào nghề, nhạc sĩ bị ép giá là việc đương nhiên. Nhưng về lâu dài, vị thế khác nhau, mọi thứ về tiền bạc đều phải nên rõ ràng và cần làm việc chuyên nghiệp hơn chứ không phải "ép" nhau như ngày xưa nữa.

Bài viết ẩn ý của Nguyễn Văn Chung về vấn đề "ép giá mua ca khúc".

Trong một diễn biến khác, Nathan Lee lại nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng khi làm việc rõ ràng với nhạc sĩ và mua bản quyền cho các ca khúc. Nam ca sĩ còn đùa rằng album sắp tới có khả năng lên tới... 20 bài, dựa vào số lượng ca khúc mà anh chàng đã mua.

Tuy nhiên, có lẽ 20 bài vẫn sẽ chưa đủ, vì Nguyễn Văn Chung đã "thách thức" Nathan Lee mua hết tất cả các sáng tác của mình trong 20 năm qua. Tuy nhiên, Nathan Lee không chịu thua, thậm chí tuyên bố đủ sức "mua đứt" cả nhạc sĩ!

"Chốt đơn" liền tay, có thể album của Nathan Lee sẽ "khủng" lắm đây!
Số lượng các ca khúc của Nguyễn Văn Chung.
Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN