Âm Nhạc

Nguyễn Văn Chung 'nổi đóa' khi bị cắt ghép phát ngôn cũ để nói về MV mới của K-ICM

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nguyễn Văn Chung đã rất bức xúc khi lời nói của mình bị đặt vào trường hợp không đúng như thế.

MV mới của K-ICM mang tên Chim quý trong lồng với sự kết hợp cùng Văn Mai Hương và Lê Bống đã nhận nhiều sự chú ý cũng như tranh cãi thời gian gần đây. Và mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng bất ngờ đề cập đến câu chuyện này nhưng là một sự việc khác hoàn toàn. Nguyễn Văn Chung đã rất bức xúc khi bị cắt ghép phát ngôn cũ để nói về sản phẩm mới của K-ICM.

Nguyễn Văn Chung đã rất bức xúc khi bị cắt ghép phát ngôn cũ khi nói về MV mới của K-ICM.

Cụ thể, Nguyễn Văn Chung đã thể hiện sự bức xúc của mình thông qua một bài đăng trên trang Facebook. Nam nhạc sĩ đính kèm một bài viết có liên quan đến những nhận định về sản phẩm Chim quý trong lồng của K-ICM. Trong đó xuất hiện một nhận xét của Nguyễn Văn Chung là: "Những bài hát với những tựa đề và nội dung như thế tuyên truyền được điều gì cho giới trẻ? Người nghệ sĩ với hệ tư tưởng lệch lạc như vậy dạy được gì cho trẻ con?".

Bài đăng của Nguyễn Văn Chung.
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Tuy nhiên, chuyện dẫn đến bức xúc của Nguyễn Văn Chung chính là lời nhận xét này anh đã nói từ rất lâu trong quá khứ. Đúng là nam nhạc sĩ có đưa ra lời nhận xét như thế nhưng là cho ca khúc khác, không phải nói về Chim quý trong lồng của K-ICM. Anh cũng nhấn mạnh thêm tên sản phẩm này không có gì phản cảm và khen ngợi giọng hát của Văn Mai Hương.

Anh khẳng định sản phẩm mới của K-ICM là không hề phản cảm.
Nguyễn Văn Chung cũng khen ngợi giọng ca của Văn Mai Hương.

Nguyên văn chia sẻ của Nguyễn Văn Chung:

1. Đúng mình có phát biều như vậy nhưng là với những bài hát khác trước đây 1 năm rồi, bạn phóng viên không thề đưa phát biểu của mình vào bài này khi chưa có sự đồng ý của mình như vậy. Mong bạn sửa.

2. Tuy mình là người rất khó tính và hay đả kích phản đối cái sự dung tục về ca từ, tựa bài hát, nhưng quả thật cá nhân mình thấy cái tên "Chim Quý Trong Lồng" không có gì dung tục và phản cảm cả. Và nghe sơ bài hát thì thấy nội dung cũng không có gì phản cảm đáng lên án cả.

3. Mình thấy giọng hát Văn Mai Hương thật hay! Mong là sẽ sớm có dịp và có duyên hợp tác với bạn ấy!

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Nguyễn Văn Chung!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN