Âm Nhạc

Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ nhân vật quyền lực là fan cứng kiêm 'hội đồng chuyên môn' mọi mặt trận

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Khoảnh khắc này được Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ khiến dân tình không khỏi cảm động.

Nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân được biết đến thông qua những MV cổ trang đầu tư khủng như Canh ba, Tự tâm,... Anh cũng mang về cho mình không ít người hâm mộ sau loạt MV ấn tượng này. Tuy nhiên, có lẽ không ai vượt qua được hai vị fan cứng "quyền lực" này vừa được Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ. 

Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ nhân vật quyền lực là fan cứng.

Cụ thể, Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ nhân vật quyền lực là fan cứng trên trang Facebook của mình. Không ai khác, đó chính là ba và mẹ của nam ca sĩ. Đoạn clip được Nguyễn Trần Trung Quân đăng tải ghi lại khoảnh khắc ba mẹ đang nhiệt tình quay phim phần trình diễn của anh gần đây trong một chương trình gây quỹ. 

Nguyễn Trần Trung Quân.

Nguyễn Trần Trung Quân đã cover một ca khúc của Hiền Hồ và được ba mẹ theo dõi tường tận và còn quay phim lại. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, ba mẹ không chỉ là fan cứng mà còn là "hội đồng chuyên môn" của anh trên mọi mặt trận. "Nghe cũng được đó nhưng phải cố gắng hơn nhé", anh viết.

Chia sẻ của Trung Quân.

Ba mẹ luôn đưa ra nhận xét, góp ý giúp Nguyễn Trần Trung Quân sau mỗi màn trình diễn và nam ca sĩ rất trân trọng điều này. Đoạn clip Nguyễn Trần Trung Quân đăng tải nhanh chóng nhận được sự chú ý và dành sự ngưỡng mộ cho anh chàng khi có hai nhân vật "quyền lực" như thế luôn dõi theo hành trình của mình. 

Ba mẹ luôn đưa ra nhận xét, góp ý giúp Nguyễn Trần Trung Quân.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Nguyễn Trần Trung Quân!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN