Âm Nhạc

Nguyễn Trần Trung Quân góp 100 triệu đồng mua máy thở, thiết bị y tế cho các bệnh nhân Covid-19

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Nguyễn Trần Trung Quân đã có việc làm ý nghĩa, thiết thực giữa mùa dịch.

Tối 14/8, buổi livestream Đổi Kỷ Vật Lấy Nhịp Thở của Quỹ Từ thiện Hạt Vừng đã diễn ra tạo điều kiện quyên góp để mua máy thở và thiết bị y tế cho các bệnh viện tại TP.HCM. Trong số dàn nghệ sĩ Việt Nam tham dự phiên đấu giá, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã tham dự và đã quyên góp được gần 100 triệu đồng cho quỹ thiện nguyện. 

Nguyễn Trần Trung Quân đấu giá thành công 100 triệu đồng để ủng hộ trang thiết bị y tế.

Món đồ đầu tiên được nam ca sĩ sinh 1992 đấu giá thành công là chiếc vòng cổ Swarovski được Á hậu Nguyễn Thị Loan mua tại Las Vegas, chiếc vòng cổ gắn liền với hành trình “chinh chiến” của người đẹp tại các đấu trường nhan sắc Miss World 2014, Miss Grand International 2016, Miss Universe 2017. Nguyễn Trần Trung Quân là đấu giá thành công món trang sức đặc biệt này với giá 30 triệu đồng.

Món đồ thứ hai được Nguyễn Trần Trung Quân đấu giá thành công với số tiền 92 triệu đồng là một chiếc đồng hồ có giá trị rất đặc biệt. Đây là một chiếc đồng hồ cổ có từ thế kỷ 19, được sản xuất năm 1889, tính đến nay đã 132 năm tuổi. Cũng trong chương trình đấu giá, Nguyễn Trần Trung Quân cũng có một màn trình diễn online cùng với Hiền Hồ. Cả hai đã có màn hòa giọng ăn ý với bản hit của Nguyễn Trần Trung Quân - Màu Nước Mắt - đầy da diết và nồng nàn. 

Chia sẻ về việc đấu giá thành công gần 100 triệu đồng ủng hộ quỹ thiện nguyện mua máy thở và thiết bị y tế tại TP.HCM, Nguyễn Trần Trung Quân cho biết: “Những gì tôi làm được lúc này chắc chỉ là hạt cát nếu so với công sức và sự hi sinh của tập thể y bác sĩ, tình nguyện viên, nhân viên y tế nơi tuyến đầu. Mùa dịch này làm tôi thấy biết ơn cuộc sống hơn rất nhiều. Ngày nào tôi cũng cập nhật tin tức về tình hình dịch Covid-19, càng đọc, càng thêm thương TP.HCM nhiều hơn nên bất kì chuyện gì có thể làm trong khả năng, tôi đều sẽ làm để góp một phần sức lực giúp thành phố chóng qua cơn hoạn nạn này. Cứ nghĩ rằng số tiền tôi đấu giá sẽ được quy thành thêm một vài chiếc máy thở, góp được thêm một vài thiết bị y tế, đủ để cứu được thêm một vài bệnh nhân nữa, tôi mới cảm thấy được an ủi trong lòng phần nào. Những ngày này, tôi chỉ muốn gửi đến mọi người nguồn năng lượng tích cực nhất và một niềm tin rằng rồi mọi chuyện sẽ sớm trở lại bình thường!”.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Nguyễn Trần Trung Quân!

 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN