Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 8/3, Nguyễn Phi Hùng đã viết lên ca khúc Câu chuyện bà tôi để gửi tặng những người bà, người mẹ đã dành cả đời để nuôi con khôn lớn, cho đến khi con cái trưởng thành thì vẫn luôn là điểm tựa và vòng tay yêu thương chăm sóc cho các con, các cháu.

MV Câu chuyện bà tôi

Ca khúc chính là hình ảnh bà ngoại anh, luôn bình dị và mộc mạc như người mẹ dịu hiền, như làng quê của những nhọc nhằn gian khó in hằn trên từng nếp nhăn. Ca khúc chính là hình ảnh bà ngoại anh, luôn bình dị và mộc mạc như người mẹ dịu hiền, như làng quê của những nhọc nhằn gian khó in hằn trên từng nếp nhăn.

Phi Hùng chia sẻ: “Khi viết bài hát này cũng là lúc bà ngoại đã gần 100 tuổi, cái tuổi lúc nhớ lúc quên. Nhưng với Hùng kí ức về bà không bao giờ phai mờ. Những giây phút bên bà luôn là khoảnh khắc ngập tràn yêu thương”.

“Tận tụy, hy sinh cả đời vì gia đình và con cái. Tới cái tuổi đi hay ở cũng là lẽ thường. Nhưng sự bao dung độ lượng và hình ảnh thân thương của bà vẫn vẹn nguyên mãi trong trái tim Hùng”. “Tận tụy, hy sinh cả đời vì gia đình và con cái. Tới cái tuổi đi hay ở cũng là lẽ thường. Nhưng sự bao dung độ lượng và hình ảnh thân thương của bà vẫn vẹn nguyên mãi trong trái tim Hùng”.
MV được chính thức đăng tải trên kênh Youtube của VIVA Music. MV được chính thức đăng tải trên kênh Youtube của VIVA Music.