Âm Nhạc

Nguyên Hà - Bùi Anh Tuấn, GiGi Hương Giang - Vũ kết hợp mang đến 2 đêm diễn bùng nổ cùng 40 bản hit

Thụy Hân
Chia sẻ

Dấu ấn trong 2 show nhạc của Nguyên Hà - Bùi Anh Tuấn và GiGi Hương Giang - Vũ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

In The Moonlight - show âm nhạc đặc biệt xuất hiện trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng nghệ sĩ, khách mời và các khán giả có mặt. 2 đêm diễn, 2 cặp khách mời, 40 ca khúc đã lần lượt được bộ đôi Nguyên Hà - Bùi Anh Tuấn và GiGi Hương Giang - Vũ dành tặng khán giả. 

Nguyên Hà, Bùi Anh Tuấn, GiGi Hương Giang, Vũ kết hợp mang đến đêm diễn.

Cụ thể, vào tối ngày 31/12/2021, Nguyên Hà - Bùi Anh Tuấn lần đầu tiên “song kiếm hợp bích” cùng nhau về lại Nơi Tình Yêu Bắt Đầu với chuỗi bản hit đã từng làm nên tên tuổi của cả hai như: Sau Này, Hãy Gặp Lại Nhau Khi Hoa Nở, Ta Có Hẹn Với Tháng 5, Trời Sáng Rồi, Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè, Nơi Tình Yêu Kết Thúc, Nơi Tình Yêu Trở Lại, Hẹn Một Mai,... 

Còn bộ đôi GiGi Hương Giang - Vũ lại chọn Bước Qua Nhau trong đêm diễn tối 01/01/2021, để rồi ở lại cùng nhau và cháy hết mình với ban nhạc và khán giả. Họ đã mang đến những bản nhạc “cũ mà mới”, những ca khúc được làm lại theo một phong cách rất GiGi Hương Giang và Vũ như: Sứ Thanh Hoa, Chúng Ta Của Hiện Tại, Ngày Một Người Đi Xa, Liên khúc Christmas & Happy New Year, Phút Yêu Đầu”, Đông Kiếm Em,...

Mỗi đêm diễn tuy khác nhau về chủ đề, sắc thái nhưng điểm chung đó là âm nhạc thăng hoa với những vị khách mời thú vị, sở hữu giọng ca nội lực. Để rồi tạo nên đêm nhạc In The Moonlight bùng cháy cả về cảm xúc lẫn âm thanh, hình ảnh. 

 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN