Âm Nhạc

Người trong ngành giải trí chọn ra nghệ sĩ quyền lực nhất: BTS vượt mặt 'MC quốc dân' Yoo Jae Suk

An Nhiên
Chia sẻ

BTS ngày càng chứng tỏ sức mạnh của mình tại làng giải trí Hàn Quốc.

Mới đây, JoyNews24 công bố một cuộc khảo sát đặc biệt nhằm chọn ra những bộ phim truyền hình, điện ảnh, diễn viên, ca sĩ và chương trình giải trí đã làm nên năm 2021. Cuộc khảo sát được thực hiện từ ngày 12 đến ngày 19/10, lấy ý kiến của 200 người đang làm trong lĩnh vực văn hóa - giải trí, bao gồm nhân viên của các công ty giải trí và đơn vị phát thanh truyền hình, nhà sản xuất phim - nội dung và các phóng viên giải trí.

Kết quả cuộc khảo sát của JoyNews24.

Năm 2021, ngành giải trí gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 kéo dài. Dù vậy, nhiều cá nhân vẫn lập nên những kỷ lục ngoạn mục ở lĩnh vực âm nhạc, phát thanh truyền hình hay điện ảnh, gây dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả Hàn Quốc.

Một số thành tích có thể kể đến như BTS thống trị bảng xếp hạng Billboard năm nay và đạt được thành tích đáng nể trên thị trường âm nhạc toàn cầu, trong khi nữ diễn viên Yoon Yeo Jung giành giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Có thể nói, kết quả của cuộc khảo sát cho thấy cái nhìn rõ ràng về việc đâu là nhân vật "quyền lực" nhất trong ngành giải trí năm 2021.

BTS "đại phá" bảng xếp hạng Billboard năm 2021.
Nữ diễn viên Yoon Yeo Jung giành giải Oscar cho hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Với 91 phiếu bầu, BTS đứng đầu với số phiếu áp đảo trong cuộc khảo sát "Những người quyền lực nhất của ngành giải trí năm 2021". Bản thân BTS đã trở thành "thương hiệu K-pop". Nhóm luôn củng cố vị trí của mình trên thị trường âm nhạc toàn cầu bằng các sản phẩm chất lượng, tiếp tục lan rộng tầm ảnh hưởng của mình với các nội dung đa dạng, thú vị. 

Các bài hát như Butter, Permission to Dance, My Universe... đều đạt vị trí thứ 1 trong nhiều tuần trên BXH Billboard Hot 100 - điều chưa có nhóm nhạc K-Pop nào ngoài BTS làm được. Thậm chí, BTS còn được đề cử giải Grammy và tranh cúp cùng những tên tuổi lớn khác. Dù năm 2021 không thể tổ chức các tour diễn vòng quan thế giới và có nhiều sân khấu hoành tráng dành cho khán giả, BTS vẫn tạo nên các sản phẩm mang đậm phong cách riêng và khẳng định vị thế tại thị trường nước ngoài.

BTS dẫn đầu cuộc khảo sát.

Nhiều người hâm mộ vô cùng tự hào khi nhóm còn vượt mặt cả "MC quốc dân" Yoo Jae Suk để đạt hạng nhất trong cuộc khảo sát. Điều này chứng minh được độ phủ sóng và sức ảnh hưởng của BTS vô cùng lớn đối với làng giải trí Hàn Quốc.

Trong khi đó, Yoo Jae Suk nhận được 27 phiếu bầu và đứng ở vị trí thứ hai. Nam MC có 30 năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí, được biết đến rộng rãi với hình ảnh tốt bụng, hóm hỉnh và là hình mẫu của nhiều người. Trong năm nay, Yoo Jae Suk giữ vững phong độ và lan rộng tầm ảnh hưởng của mình thông qua các chương trình nổi tiếng như Hang Out With YooYoo Quiz on the Block.

"MC quốc dân" đứng vị trí thứ 2.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN