Mới đây trên trang cá nhân, Orange - giọng ca Người lạ ơi bất ngờ chia sẻ bản cover Hot Pink, bản hit đến từ girlgroup đình đám EXID. Được biết, cộng đồng người hâm mộ của nhóm nhạc này hiện đang xôn xao với tin đồn thần tượng sẽ quay trở lại Việt Nam vào đầu tháng 3 và vì cũng là fan cuồng nhiệt của EXID nên cô nàng quyết định cover một cách đầy hứng thú.

Người lạ Orange hóa fan cuồng EXID, cover hit thần tượng không chệch một chữ

Clip: Orange cover Hot Pink không chệch một chữ, ngay cả đoạn rap cũng rất “nuột nà”.

Đây không phải lần đầu tiên Orange thể hiện tình cảm của mình dành cho các cô nàng EXID. Trước đó, nữ ca sĩ từng hát live Người lạ ơi lần đầu tiên trên sân khấu buổi offline fanclub EXID tại TP.HCM. Trong các bài phỏng vấn, giọng ca sinh năm 1996 cũng tiết lộ hay luyện thanh bằng bài hát của thần tượng. Chia sẻ với Saostar, Orange cho biết sắp tới cô sẽ cùng Karik ra mắt Người lạ ơi version 2 và một ca khúc mới hoàn toàn khác.

Sở hữu giọng hát lạ và một khởi đầu quá thuận lợi, tân binh Orange đang được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” ở Vpop 2018. Sở hữu giọng hát lạ và một khởi đầu quá thuận lợi, tân binh Orange đang được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” ở Vpop 2018.

Người lạ ơi