Vào ngày 5/7, lễ hội âm nhạc M Countdown in Taipei đã diễn ra thành công và hoành tráng, các màn trình diễn mãn nhãn, sôi động được mang đến từ những ngôi sao hàng đầu Kpop như Wanna One, Sunmi, Momoland, CLC … Tuy nhiên, sau khi chương trình kết thúc, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào tiết mục cover bản hit Fake Love của BTS do girlgroup tân binh (G)I-DLE thực hiện. Màn trình diễn bùng nổ này đã khiền cư dân mạng phải tấm tắc khen ngợi 6 cô gái.

Fancam ghi lại sân khấu cover Fake Love của (G)I-DLE.

Dù chỉ mới đăng tải chưa đầy 1 ngày nhưng fancam này đã nhanh chóng đạt hơn 600 000 view vì được cộng đồng fan Kpop lan truyền mạnh mẽ. Dù chỉ mới đăng tải chưa đầy 1 ngày nhưng fancam này đã nhanh chóng đạt hơn 600 000 view vì được cộng đồng fan Kpop lan truyền mạnh mẽ.

Fake Love bản gốc từ BTS.

Ngoài ra, (G)I-DLE còn mang tới chương trình ca khúc debut của nhóm - Latata và…

sân khấu Maze.

(G)I-DLE là nhóm nhạc nữ do CUBE “nhào nặn”, ra mắt vào đầu năm 2018. (G)I-DLE là nhóm nhạc nữ do CUBE “nhào nặn”, ra mắt vào đầu năm 2018.
Girlgroup này là một nhóm nhạc đa quốc tịch thực sự khi 3/6 thành viên không phải người Hàn Quốc: Minnie (Thái Lan), Shuahua (Đài Loan) và Yuqi (Trung Quốc). Girlgroup này là một nhóm nhạc đa quốc tịch thực sự khi 3/6 thành viên không phải người Hàn Quốc: Minnie (Thái Lan), Shuahua (Đài Loan) và Yuqi (Trung Quốc).
(G)I-DLE đã có màn ra mắt khá thành công khi gom về chiếc cúp âm nhạc đầu tay chỉ sau 22 ngày debut. (G)I-DLE đã có màn ra mắt khá thành công khi gom về chiếc cúp âm nhạc đầu tay chỉ sau 22 ngày debut.

MV debut Latata