Âm Nhạc

Không còn cool ngầu nữa, đây là người khiến Sơn Tùng 'vừa hát vừa khóc' trên sân khấu

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Saostar - Đây là ai mà lại khiến Sơn Tùng 'khóc như mưa' trên sân khấu thế này!

Như chúng ta đều biết, Sơn Tùng là cái tên luôn tạo nên sự bùng nổ đầy bất ngờ mỗi khi nam ca sĩ xuất hiện trên bất kì sân khấu âm nhạc nào. Phong cách trình diễn đầy máu lửa, nổi loạn của Sơn Tùng khiến khán giả cực kì thích thú. Tuy nhiên, vẫn có một màn trình diễn khiến Sơn Tùng "khóc như mưa" trên sân khấu.

Đoạn clip biểu diễn "vừa hát vừa khóc" mới đây của Sơn Tùng nhận được nhiều sự chú ý từ phía công chúng

Theo đó, đoạn clip này được dân tình truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hôi. Cụ thể, đây là sân khấu biểu diễn của Sơn Tùng với bài hát Thái Bình mồ hôi rơi và sự xuất hiện của bố Sơn Tùng trên sân khấu khiến không khí càng thêm bùng nổ. 

Sự xuất hiện của bố Sơn Tùng trên sân khấu khiến mọi người bất ngờ. 

Nam ca sĩ ôm chặt bố trên sân khấu và thể hiện ca khúc Thái Bình mồ hôi rơi tặng ông. Trong lúc biểu diễn, Sơn Tùng nghẹn ngào rơi nước mắt khi nhớ lại những ký ức tuổi thơ. Khi nam ca sĩ khóc, nhiều người hâm mộ bên dưới cũng không kìm được nước mắt.

Có thể thấy, mặc dù bản thân là người luôn máu lửa và luôn mang đến những màn trình diễn vô cùng sôi động trên sân khấu, thế nhưng khi đứng trước bố của mình, Sơn Tùng bỗng "mít ướt" khi gục đầu vào vai bố và khóc khiến nhiều khán giả bên dưới cũng vỡ òa theo.

Sơn Tùng bật khóc nức nở khi hát ca khúc về gia đình mình

Đoạn clip ngay khi được dân tình truyền tay nhau đã nhận được lượng tương tác cực cao của dân tình, phần đông khán giả cũng "khóc" theo Sơn Tùng khi coi lại đoạn clip đầy cảm động của Sơn Tùng và bố của mình

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Fan yêu cầu gọi tên trên livestream, Sơn Tùng 'lầy lội' chế tên fan thành bài hát khiến dân tình té ngửa!

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN