Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bất chấp mặc đồ pijama, Ngọc Trinh và Vũ Ngọc Anh vẫn thả dáng nhảy sexy hết nấc

Thụy Hân
Chia sẻ

Về độ sexy thì cả Ngọc Trinh lẫn Vũ Ngọc Anh luôn dẫn đầu bất chấp trang phục.

Có thể nói, Vũ Ngọc Anh là một trong những người đẹp cùng hội bạn thân của Ngọc Trinh khi thường xuyên xuất hiện trong những buổi tiệc cùng nhau. Cả hai cũng thường đọ dáng với những bộ bikini nóng bỏng. Tuy nhiên, trong đoạn clip mới đây, dù là trang phục đồ ngủ cũng không cản được Ngọc Trinh và Vũ Ngọc Anh nhảy thả dáng sexy. 

Ngọc Trinh và Vũ Ngọc Anh bên Khắc Tiệp.

Theo đó, trên kênh Tik Tok, Ngọc Trinh và Vũ Ngọc Anh vừa mới chia sẻ đoạn clip cùng nhau nhảy nhót trong trang phục pijama. Cả hai cùng xuất hiện trên du thuyền sang chảnh và diện trang phục ngủ màu hồng đồng bộ. Ngọc Trinh và Vũ Ngọc Anh tung tăng dắt tay nhau xuất hiện khiến dân tình cứ ngỡ clip theo concept dễ thương, đáng yêu. 

Ngọc Trinh
Vũ Ngọc Anh

Tuy nhiên, sau màn tung bông giấy, cũng là lúc Ngọc Trinh và Vũ Ngọc Anh thể hiện động tác ăn tiền của clip này. Cả hai dùng tay đẩy nhẹ phần đầu gối xuống cùng với đó là hơi cúi người để dễ dàng cho thực hiện động tác uốn hông, khoe đường nét cơ thể và vòng 3 đốt mắt fan. 

Thần thái của cả hai người đẹp đều rất tự tin dù là diện trang phục đồ ngủ. Từng động tác đến ánh mắt đều được Ngọc Trinh và Vũ Ngọc Anh thể hiện cuốn hút và có nét riêng của mình. Phần nhạc US-UK cũng phần nào tạo thêm hiệu ứng cho đoạn video này. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN