Âm Nhạc

Ngọc Trinh và Quỳnh Thư rủ nhau nhảy điệu con cua lầy lội nhưng dân tình lại 'bật ngửa' vì chi tiết này

Thụy Hân
Chia sẻ

Ngọc Trinh và Quỳnh Thư đã khiến netizen một phen "dở khóc dở cười" với màn nhảy nhót của mình.

Người mẫu, diễn viên Quỳnh Thư là một trong số những người chị em thân thiết trong hội bạn của Ngọc Trinh. Cả hai thường xuyên xuất hiện trong những buổi đi chơi cũng như các hình ảnh trên mạng xã hội. Gần đây, netizen đã chia sẻ lại đoạn clip Ngọc Trinh và Quỳnh Thư rủ nhau nhảy điệu con cua lầy lội nhưng cũng rất đáng yêu. 

Ngọc Trinh và Quỳnh Thư rủ nhau nhảy điệu con cua lầy lội.

Vũ điệu con cua từng gây sốt một thời gian khi Lisa - BlackPink mang nó lên sóng truyền hình bởi động tác hài hước trên nền nhạc Thái vui nhộn. Và hai người đẹp thể hiện rất đúng tinh thần của vũ đạo này.

Ngọc Trinh và Quỳnh Thư.
Điệu nhảy con của của Lisa.

Cả hai xuất hiện với trang phục đơn giản nhưng cá tính. Từng động tác đập tay mở đầu cho đến màn khụy gối nhún chân đặc trưng của vũ điệu này cũng được Ngọc Trinh và Quỳnh Thư thực hiện khá tỉ mỉ, gương mặt "đơ đơ" của bản gốc cũng được tái hiện. Màn uốn lượn cuối clip cũng là một điểm nhấn đáng chú ý khi Quỳnh Thư và Ngọc Trinh được dịp khoe đường cong cơ thể quyến rũ. 

Tuy nhiên, có một điều khiến dân tình ngã ngửa và một phen "dở khóc dở cười" chính là đoạn clip này của Ngọc Trinh và Quỳnh Thư... không hề có nhạc. Cả hai đã nhảy chay vũ điệu con cua này, thậm chí đến lúc đăng lên cũng không ghép nhạc thêm. Cũng chính vì thế mà netizen được dịp trổ tài ghép nhạc vào đoạn clip này cho Ngọc Trinh và Quỳnh Thư.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Ngọc Trinh và Quỳnh Thư!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN