Âm Nhạc

Ngọc Trinh đích thị là fan cứng Kpop khi tự tin trổ tài nhảy random loạt hit đình đám

Thụy Hân
Chia sẻ

Ngọc Trinh khá tự tin trong những bước nhảy trên các nền nhạc quen thuộc của Kpop.

Có thể nói, Ngọc Trinh là một trong những người đẹp có niềm đam mê to lớn với việc nhảy nhót và vũ đạo. Cô nàng thường hay luyện tập và đăng tải những video vũ đạo quyến rũ khoe đường cong siêu hút mắt. Không chỉ vậy dường như Ngọc Trinh còn nhảy được rất nhiều thể loại khác nhau. Đoạn clip Ngọc Trinh tự tin trổ tài nhảy random loạt hit Kpop cũng là một minh chứng. 

Ngọc Trinh tự tin trổ tài nhảy random loạt hit Kpop.

Với thử thách lần này, Ngọc Trinh diện trang phục áo hai dây ôm cơ thể, quần jean kiểu dáng lạ với đường cắt độc đáo, phù hợp cho các động tác nhảy múa. Liên tiếp có các bài hát Kpop được bật lên và Ngọc Trinh rất nhanh nhận dạng được bài, lập tức thực hiện động tác. 

Ngọc Trinh

Các bài hát được thực hiện đều là những bài Kpop có vũ đạo nổi tiếng như Baam của Momoland, Gashina của Sunmi, Cheer Up của Twice, DDU-DU DDU-DU của BlackPink,… Mỗi bài là một thể loại khác nhau, khi là dễ thương, cá tính và có cả quyến rũ. Tất cả đều không làm khó được Ngọc Trinh khi cô nàng thể hiện rất đúng tinh thần vũ đạo của mỗi bài. 

Ở một số đoạn, Ngọc Trinh có hơi ngại ngùng vì “quên bài” nhẹ nhưng cũng rất nhanh lấy lại thần thái. Những chuyển động mạnh nhẹ của Ngọc Trinh cũng được thay đổi nhuần nhuyễn theo điệu nhạc. Đoạn clip này có thể phần nào cho thấy được sự yêu thích của Ngọc Trinh dành cho Kpop.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Ngọc Trinh!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN