Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ngọc Trinh lâu ngày nhảy nhót khoe đường cong mê người nhưng lại nhận phản ứng 'cười xỉu' từ NTK Đỗ Long

Thụy Hân
Chia sẻ

Ngọc Trinh nhảy cuốn thế này cớ sao NTK Đỗ Long lại có phản ứng thế kia.

Có thể nói, Ngọc Trinh là một trong những người đẹp rất chăm chỉ luyện tập nhảy nhót. Cứ khoảng một thời gian, người hâm mộ sẽ nhận được một video dance bốc lửa đến từ phía Ngọc Trinh. Không chỉ là những video vũ đạo chất lượng mà những màn bắt trend Tik Tok cũng xịn không kém. 

Điển hình như gần đây, lâu rồi người hâm mộ mới lại thấy Ngọc Trinh nhảy nhót khoe đường cong bắt trend nhưng phản ứng "bất biến" của NTK Đỗ Long khiến fan cười xỉu. 

Clip Ngọc Trinh nhảy nhót khoe đường cong nhưng NTK Đỗ Long lại "bất biến" khiến fan cười xỉu.

Theo đó, đoạn clip Ngọc Trinh nhảy nhót khoe đường cong bắt trend "đeo nhẫn cầu hôn cho bạn trai" được NTK Đỗ Long đăng tải trên mạng xã hội gần đây thu hút nhiều sự chú ý. Sau khi đeo được chiếc nhẫn vào tay Đỗ Long, Ngọc Trinh đã rất vui mừng liền nhảy nhót thể hiện sự phấn khích.

Ngọc Trinh và NTK Đỗ Long.

Ngọc Trinh diện chiếc đầm cắt xẻ khá táo bạo và tôn được đường nét eo bụng thon gọn. Và khi cô nàng thực hiện động tác xoay hông thì lại càng cuốn hút hơn, không chỉ vũ đạo rất nhuần nhuyễn mà cơ bụng cũng lộ ra rõ hơn. 

Trong khi Ngọc Trinh mang đến sự quyến rũ vạn người mê qua động tác vũ đạo thì biểu cảm "bất biến" của NTK Đỗ Long lại mang đến yếu tố tấu hài. NTK có phản ứng "ba chấm" khó hiểu, không mấy mặn mà với pha khoe dáng đến từ Ngọc Trinh, thậm chí còn không thèm nhìn đến.  

Có thể nói, Đỗ Long là một trong những người bạn thân thiết của Ngọc Trinh và cũng hay quay Tik Tok cùng nhau nên có lẽ nam NTK đã cố tình có một màn troll ghẹo người đẹp. 

Đến khúc cuối, trong khi mình đã ra sức nhảy quyến rũ như thế nhưng lại bị bơ đẹp, Ngọc Trinh liền "ụn" một phát vào người NTK Đỗ Long như một cách giận hờn vu vơ và sau đó cũng phải bật cười lớn. Những clip vũ đạo quyến rũ thế này của Ngọc Trinh luôn nhận được sự quan tâm nhiệt tình của netizen.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Ngọc Trinh và NTK Đỗ Long trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN