Tối 2/9, đêm Chung kết xếp hạng The Voice 2018 đã chính thức khép lại với danh hiệu Quán quân được xướng tên Trần Ngọc Ánh tới từ team HLV Noo Phước Thịnh. Trải qua khoảng thời gian gắn bó với chương trình, giờ đây cặp thầy trò nói riêng hay cả team Noo nói chung đã có thể hưởng “quả ngọt” khi cùng nhau vượt những khó khăn và bước tới đỉnh vinh quang của Giọng hát Việt 2018.

Cặp thầy trò Quán quân Noo Phước Thịnh – Ngọc Ánh tại đêm Chung kết. Cặp thầy trò Quán quân Noo Phước Thịnh – Ngọc Ánh tại đêm Chung kết.

Với những công sức của anh và tâm huyết suốt khoảng thời gian qua, hẳn nam ca sĩ giờ đây đã có thể hoàn toàn yên lòng và toàn tâm toàn ý cho sản phẩm sắp ra mắt của mình.

Trong buổi họp báo MV Đến với nhau là sai vào cuối tháng 6 vừa qua, Noo Phước Thịnh đã hé lộ với truyền thông cũng như người hâm mộ về sản phẩm tiếp theo sẽ được anh ra mắt vào tháng 9. Vậy là chỉ sau hơn 2 tháng kể từ thời điểm lên sóng MV Dance Đến với nhau là sai cùng cú “đà” chiến thắng tại The Voice, giờ đây khán giả đã có thể thực sự yên tâm vào một màn trở lại thực sự hoành tráng và “bùng nổ” của Noo Phước Thịnh trong tháng 9 này.

Clip: Noo Phước Thịnh chia sẻ đã có sẵn trong tay loạt dự án âm nhạc “hot” và chỉ đợi thời điểm tung ra.

Noo Phước Thịnh tại buổi họp báo MV Đến với nhau là sai. Noo Phước Thịnh tại buổi họp báo MV Đến với nhau là sai.
Anh tiết lộ sản phẩm tiếp theo sẽ được “thả xích” ngay trong tháng 9. Anh tiết lộ sản phẩm tiếp theo sẽ được “thả xích” ngay trong tháng 9.
Cùng chờ đón những hé lộ tiếp theo về “đứa con” mới nhất của Noo nhé! Cùng chờ đón những hé lộ tiếp theo về “đứa con” mới nhất của Noo nhé!

Một số sản phẩm âm nhạc được Noo Phước Thịnh phát hành trong năm 2018:

MV Around The World

MV Đến với nhau là sai