Âm Nhạc

Ngô Kiến Huy 'tuyển dụng' nữ chính MV mới: Loạt sao Việt nô nức ứng cử nhưng đáng chú ý nhất là bình luận từ Diệu Nhi và BB Trần

Đậu Đậu
Chia sẻ

Liệu vai nữ chính MV mới của Ngô Kiến Huy sẽ thuộc về một "người quen"?

Sau thành công của Truyền Thái y, Ngô Kiến Huy mới đây đã "đăng đàn" thông báo về dự án âm nhạc tiếp theo của mình trong thời gian tới. Cụ thể, trên trang cá nhân của nam ca sĩ đã đăng tải thông tin "tuyển dụng" nữ chính cho MV sắp ra mắt với hashtag dài dằn dặt #CTGLCĐBT.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như bài đăng của Ngô Kiến Huy không thu hút sự quan tâm của loạt sao nổi tiếng trong showbiz. Không khó để nhìn ra những gương mặt quen thuộc xuất hiện dưới phần bình luận của bài đăng từ Ngô Kiến Huy. Diệu Nhi, BB Trần, Andiez  Nam Trương, Châu Đăng Khoa, Ốc Thanh Vân,... là loạt sao đầu tiên mạnh dạn ứng cử cho vai nữ chính trong MV sắp tới của Ngô Kiến Huy.

Về phía Diệu Nhi, cô nàng không tự ứng cử mình mà lại "chuyển kèo" sang cho người chị em thân thiết thường xuất hiện chung trong các vlog. Càng bất ngờ hơn khi Ngô Kiến Huy quyết tâm cho người này vào thẳng vòng casting mà không cần bất kỳ sự xét nét nào.

Trong khi đó, BB Trần cũng là nhân tố thú vị, dù giới tính nam nhưng một khi cần là anh chàng có thể hóa nữ trong chớp mắt. Trước đó, BB Trần cũng từng giả gái để xuất hiện trong MV Truyền Thái y của Ngô Kiến Huy khiến khán giả vô cùng thích thú.

Theo tiết lộ từ Ngô Kiến Huy, đây sẽ là dự án âm nhạc cực kỳ đầu tư của nam ca sĩ. Việc Ngô Kiến Huy kết hợp với đạo diễn Kawaii Tuấn Anh càng khiến người hâm mộ trông đợi. Chắc chắn cú bắt tay giữa Ngô Kiến Huy và Kawaii Tuấn Anh sẽ mang đến một sản phẩm âm nhạc ấn tượng trong thời gian tới.

Xem thêm: Comeback sau hơn 1 năm nhưng ai ngờ cảnh quay được viral nhiều nhất của Ngô Kiến Huy chính là… bị lộ vòng 3

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN