Âm Nhạc

Góc 'thám tử': Concept MV mới của BlackPink sẽ là biển xanh - nắng vàng mang đậm summer vibe?

Trí Tú
Chia sẻ

Saostar - Blinks đã trổ tài "thám tử" và tìm ra những "manh mối" về sản phẩm sắp tới của girlgroup nhà YG.

MV Kill This Love – sản phẩm từ lần comeback gần nhất của BlackPink.

Trong tháng 6 này, BlackPink sẽ phát hành single pre-release đầu tiên, mở đường cho full album đầu tay phát hành vào tháng 9. Hiện chưa có bất cứ thông tin gì về thể loại nhạc hay concept của sản phẩm này. Tuy nhiên, mới đây, người hâm mộ girlgroup nhà YG đã “truyền tai” nhau nghi vấn về concept MV sắp tới của nhóm qua những “bằng chứng” có căn cứ.

Fan đang “truyền tai” nhau những rumour về concept MV tháng 6 của BlackPink.

Ngày 4/6, đội ngũ stylist, hair stylist và make up artist của BlackPink đã bất ngờ check in chung 1 chỗ vào cùng 1 thời điểm. Cả 3 đều đăng story hình ảnh ở trên du thuyền và bãi biển, và caption đều nhắc đến việc đi làm. Trước đó, 1 thành viên của BlackPink là Rosé đã đăng ảnh trên Instagram với caption đầy ẩn ý với các icon: nắng vàng, hoa, diều và cá. Qua những “bằng chứng” đó, Blinks tin chắc MV mới của BlackPink sẽ theo concept mùa hè với địa điểm chính là bãi biển bí ẩn kia.

Make up artist của BlackPink đăng story tại bãi biển.

Còn stylist thì đăng hình ảnh du thuyền.

Caption đầy ẩn ý của Rosé.

Bên cạnh đó, quay lại thời điểm quay MV những lần comeback trước đây. Có thể thấy những sản phẩm của BlackPink thường được quay từ 2 đến 3 tuần trước thời điểm phát hành. Nếu xét theo rumour comeback vào ngày 19/6 sắp tới, thì thời điểm này nhóm bắt đầu quay MV là hoàn toàn hợp lí với cách làm việc của YG. Dù tất cả chỉ là nghi vẫn nhưng người hâm mộ nhóm vẫn có niềm tin lớn vào những giả thiết này, đồng thời hi vọng đây sẽ là sự thật bởi trước giờ, BlackPink chưa có MV nào theo concept summer vibe như vậy.

MV As If It’s Your Last được quay vào ngày 5/6 và phát hành vào 17 ngày sau đó – 22/5.

MV Ddu-du Ddu-du ghi hình vào ngày 30/5 và “ra lò” vào ngày 15/6, tức sau 16 ngày.

Chia sẻ

Bài viết

Trí Tú

BÌNH LUẬN