Âm Nhạc

Tiếp nối Sơn Tùng, Vpop có thêm nghệ sĩ thứ 2 mang concert riêng lên phim trên nền tảng quốc tế

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Các fan đã rất tự hào và thích thú khi concert của nghệ sĩ này sắp được phát hành trên nền tảng quốc tế.

Có thể nói, vào năm 2020, người hâm mộ không khỏi phấn khích khi  bộ phim tài liệu âm nhạc Sky Tour của Sơn Tùng M-TP về chuyến lưu diễn Sky Tour năm 2019 được phát hành trên nền tảng phim quốc tế. Và sau hơn 1 năm, Vpop có thêm nghệ sĩ thứ 2 mang concert riêng lên phim trên nền tảng quốc tế. Đó chính là Đen Vâu

Sau Sơn Tùng, nghệ sĩ Vpop thứ 2 mang concert riêng lên phim trên nền tảng quốc tế chính là Đen Vâu.
Sky Tour của Sơn Tùng M-TP trên nền tảng quốc tế.

Cụ thể, thông tin Đen Vâu là nghệ sĩ Vpop thứ 2 mang concert riêng lên phim trên nền tảng quốc tế vừa được netizen phát hiện gần đây. Khi trung cập và nền tảng phim này, bộ phim tài liệu về Show Của Đen đã được giới thiệu. Và bộ phim này của Đen Vâu được ấn định lên sóng vào 1/10. 

Đen Vâu.
Banner giới thiệu về phim tài liệu show của Đen Vâu.

Thông tin này không khỏi khiến các Đồng Âm - fan của Đen Vâu thích thú và tự hào. Bên dưới banner cũng có những lời giới thiệu về sản phẩm này của Đen Vâu: "Kỉ niệm 10 năm làm nghề, rapper người Việt Đen Vâu trình diễn trong liveshow hoành tráng tại TP.HCM cùng ban nhạc sống và các khách mời đặc biệt". 

Fan rất phấn khích với thông tin này.

Show Của Đen là sự kiến đánh dấu mốc 10 năm làm nghề của Đen Vâu vào 9/11/2019 được khán giả và các fan ủng hộ rất nhiệt tình. Nay khi được đưa lên phim và phát hành trên nền tảng quốc tế, khán giả sẽ được một lần nữa hòa mình vào thế giới âm nhạc của Đen thêm lần nữa. 

Show Của Đen là sự kiến đánh dấu mốc 10 năm làm nghề của Đen Vâu.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN