Sức lan tỏa của Sơn Tùng M-TP có lẽ không phải bàn cãi quá nhiều khi nhất cử nhất động của anh chàng dù là nhỏ nhất cũng luôn gây được sự chú ý. Bên cạnh đó, sở hữu cho mình một lượng fan “khủng” khi ở tuổi đời còn rất trẻ cũng là một động lực của bất kỳ ca sĩ nào mới chập chững vào nghề. Không chỉ các fan mà ngay các ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Việt đã không ít lần tự nhận mình là một Sky chính hiệu hay những phát ngôn của nghệ sĩ Vpop liên quan đến chàng ca sĩ tài năng này cũng luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Nghệ sĩ Việt nói gì về Sơn Tùng  Thỏi nam châm thu hút bậc nhất showbiz? ảnh 0Thu Minh: 'Cậu ấy tuổi trẻ tài cao'

Trong chương trình Radio 179 của SAOstar số đầu tiên với khách mời đặc biệt là nữ ca sĩ Thu Minh, cô đã có những chia sẻ, tâm sự về thế hệ đàn em đang nhận được sự yêu mến của khán giả. Đặc biệt phải kể đến Sơn Tùng M-TP với sự trân trọng nhất định khi được nữ ca sĩ nhắc tới. Cô nhắc về kỷ niệm vui khi cùng Sơn Tùng tập luyện cho màn kết show trong một chương trình âm nhạc. Thu Minh chia sẻ nam ca sĩ đã rất bất ngờ khi được mình gọi là “nhóc”. Nói về giọng ca Lạc trôi, cô thẳng thắn chia sẻ: “Tôi dành một sự trân trọng cho Sơn Tùng: Tuổi trẻ tài cao!”.

Clip Thu Minh nói về Sơn Tùng M-TP tại Radio 179.

Sân khấu kết hợp đặc biệt giữa Thu Minh và Sơn Tùng vào năm 2016.

Nữ ca sĩ dành trọn sự trân trọng cho tài năng của Sơn Tùng M-TP. Nữ ca sĩ dành trọn sự trân trọng cho tài năng của Sơn Tùng M-TP.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Hết ca sĩ Việt cũng không thể cản được Sơn Tùng'

Trong một cuộc phỏng vấn đầu năm 2018, “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ vô cùng thoải mái về đàn em. Cụ thể, khi được hỏi có sợ Sơn Tùng M-TP - đàn em của mình sẽ chiếm mất ngôi vị “ông hoàng” hay không, nam ca sĩ thẳng thắn: “Với Sơn Tùng, Hưng thích thiệt. Từ thần thái, phong cách cho đến giọng hát, rất là cuốn hút. Cách xuất hiện của Tùng cũng văn minh, Tùng xuất hiện kiểu ban bố, rất thông minh. Những bài hát của Tùng cũng thật sự mang đến điều mới mẻ.

Tùng có nhiều yếu tố để thành công và sẽ đứng đúng vị trí cần có. Mình không cản được! Mơ hồ lắm! Hết ca sĩ Việt Nam cũng không chặn lại được chứ huống hồ là chỉ 1 hay 2 nhân tố. Chi bằng mình cứ khen đi, để thấy mình rất cao thượng. Nhưng mình cao thượng thiệt sự, mình thích thiệt sự”.

“Tùng có nhiều yếu tố để thành công và sẽ đứng đúng vị trí cần có” - Đàm Vĩnh Hưng. “Tùng có nhiều yếu tố để thành công và sẽ đứng đúng vị trí cần có” - Đàm Vĩnh Hưng.
Hai nghệ sĩ từng có những khoảnh khắc giao lưu thân mật trong hậu trường một lễ trao giải làm “nức lòng” cộng đồng mạng. Hai nghệ sĩ từng có những khoảnh khắc giao lưu thân mật trong hậu trường một lễ trao giải làm “nức lòng” cộng đồng mạng.

Chi Dân: 'Nhạc Sơn Tùng chất và quậy phá'

Những ca khúc của Chi Dân được khán giả trẻ rất yêu mến và dành nhiều tình cảm tuy nhiên nhạc của anh lại luôn bị xem là mang hơi hướng thị trường. Tại buổi họp báo ra mắt MV Chuyện anh vẫn chưa kể, khi được hỏi Chi Dân đang định hình phong cách thế nào để có một sự khác biệt với những lớp ca sĩ trẻ như Sơn Tùng. Nam ca sĩ cho biết: “Có lẽ nhạc của Chi Dân sẽ khác với Sơn Tùng. Nhạc của Tùng chất hơn, “quậy phá” hơn, hình ảnh của em ấy rất năng động còn tôi thì hiền lành, lãng tử. Hai đối tượng khán giả khác nhau, cho nên tôi sẽ giữ vững quan điểm, phát triển chất nhạc của mình mạnh hơn để không có sự so sánh đó”.

Chi Dân không ngại ngần trả lời những câu hỏi so sánh giữa dòng nhạc của mình và Sơn Tùng. Chi Dân không ngại ngần trả lời những câu hỏi so sánh giữa dòng nhạc của mình và Sơn Tùng.
Nam ca sĩ cho rằng đối tượng khán giả của hai người khá khác nhau khi nhạc của Sơn Tùng thì “chất” còn anh thì hiền lành, lãng tử. Nam ca sĩ cho rằng đối tượng khán giả của hai người khá khác nhau khi nhạc của Sơn Tùng thì “chất” còn anh thì hiền lành, lãng tử.

Ngô Kiến Huy: 'Tôi không ngại bị so sánh với Sơn Tùng'

Với MV cổ trang được coi là hoành tráng nhất của Ngô Kiến Huy, Lạc giữa nhân gian nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Đáng chú ý, tạo hình của nam ca sĩ trong sản phẩm lần này được xem là khá giống Sơn Tùng M-TP với MV Lạc trôi. Điều này làm dấy lên sự so sánh về những điểm tương đồng trong hai sản phẩm của Ngô Kiến Huy cũng như Sơn Tùng thậm chí Lạc giữa nhân gian còn bị coi là phần 2 của Lạc trôi.

Nói về điều này, Ngô Kiến Huy nhấn mạnh: “Tôi và Sơn Tùng mỗi người lại mang một chất riêng, Sơn Tùng với tạo hình một vị vua chúa còn tôi như một người lãng khách. Về hình ảnh, chất liệu 2 ca khúc đều có sự khác biệt hoàn toàn, điểm tương đồng duy nhất ở đây có lẽ là MV cổ trang. Những gì tôi gửi gắm trong MV hoàn toàn không giống với Sơn Tùng, tôi không ngại bị so sánh vì mỗi người có một hướng đi riêng”.

Tạo hình Ngô Kiến Huy khá giống với hình ảnh trước đó trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng. Tạo hình Ngô Kiến Huy khá giống với hình ảnh trước đó trong MV Lạc trôi của Sơn Tùng.
Ngô Kiến Huy cho biết không ngại khi bị so sánh với Sơn Tùng vì mỗi người có một hướng đi riêng. Ngô Kiến Huy cho biết không ngại khi bị so sánh với Sơn Tùng vì mỗi người có một hướng đi riêng.