Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cập nhật đường đua Kpop tháng 9/2020: Nhà SM đổ bộ, Wonho 'chào sân' solo hậu rời Monsta X

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Hàng loạt idol KPop đã chuẩn bị cho màn comeback sắp tới trong tháng 9/2020 này.

Đường đua Kpop chưa bao giờ giảm sức nhiệt khi liên tục chào đón những sản phẩm mới của các nghệ sĩ nhóm nhạc đánh dấu màn comeback hoặc debut. Họ đã dành ra không ít thời gian để chuẩn bị cho sự trở lại ấn tượng và chỉn chu nhất gửi đến người hâm mộ. Và tháng 9 này tiếp tục là một tháng nhộn nhịp khi trận địa KPop chứng kiến không ít sự trở lại nổi bật của vô số nghệ sĩ cũng như những màn chào sân của các tân binh. Hãy cùng điểm qua các nghệ sĩ sẽ comeback tại đường đua KPop tháng 9/2020!

Nghệ sĩ sẽ comeback tại đường đua KPop tháng 9/2020 phần lớn là các sản phẩm solo.

Vào ngày 2/9, nhóm nhạc nữ CLC sẽ chính thức comeback với single Helicopter. Girlgroup sẽ có màn “đụng độ” với nhóm A.C.E cùng album HJZM: The Butterfly Phantasy cũng phát hành vào ngày này. Ngoài ra 2/9 cũng đánh dấu màn chào sân của girlgroup mới LUNARSOLAR vơi single OH YA YA YA. Đến ngày 3/9, bộ đôi Super Junior D&E đã sẵn sàng tái xuất với album Bad Blood. Ca khúc Numbers của Jamie ft Changmo cũng sẽ lên sóng ngày này. 

Nhóm nhạc nữ CLC, nhóm A.C.E và tân binh LUNARSOLAR.
Bộ đôi Super Junior D&E và Jamie.

Ngày 4/9 sẽ là cuộc chạm trán của 2 nam thần Wonho (cựu thành viên Monsta X) với Jackson (GOT7). Wonho sẽ chính thức debut với tư cách nghệ sĩ solo thông qua sản phẩm debut solo là Love Synonym #1: Right For Me, ca khúc chủ đề sẽ là Open Mind. Trong khi đó Jackson (GOT7) cùng sản phẩm kết hợp cùng Galantis mang tên Pretty Please sẽ gửi đến người hâm mộ trong ngày này. AleXa cũng sẽ phát hành ca khúc “dọn đường” Rule the World hợp tác cùng nghệ sĩ người Đức trước khi có màn comeback chính thức vào tháng 10. 

 Wonho (cựu thành viên Monsta X) với Jackson (GOT7) và AleXa.

Ngày 7/9 đánh dấu màn hội ngộ của những cái tên vô cùng đặc biệt, rất đáng mong chờ tại đường đua Kpop tháng 9. Taemin sẽ ra mắt phần đầu tiên trong album comeback 2020 của mình mang tên Never Gonna Dance Again có ca khúc chủ đề là Criminal. Namjoo sẽ là thành viên tiếp theo của Apink debut solo cùng ca khúc Bird vào ngày này. Thành viên nhóm nhạc kì cựu H.O.T - Jang Woo Hyuk sẽ thả xích album HE đánh dấu sự trở lại của mình trong năm 2020. Và cuối cùng là thành viên YooA của Oh My Girl cũng sẽ chào sân với tư cách nghệ sĩ solo vào ngày này cùng mini album Bon Voyage

Taemin (SHINee), Namjoo (Apink), Jang Woo Hyuk (H.O.T), YooA (Oh My Girl). 

Album repackaged IN生 (IN LIFE) của Stray Kids cũng là màn tái xuất tiếp theo của nhóm trong năm 2020 sẽ được phát hành vào ngày 14/9. Nhóm nhỏ của Astro gồm 2 thành viên Moonbin và Sanha cũng sẽ lần đầu ra mắt ca khúc mới Bad Idea vào 14/9. Đến ngày 15/9 sẽ là sự trở lại của boygroup VAV cùng mini album MADE FOR TWO. Một ca khúc khác của SuperM là Super One cũng sẽ đổ bộ vào ngày 25/9.

 Stray Kids và nhóm nhỏ của Astro gồm 2 thành viên Moonbin và Sanha.
Boygroup VAV.
Nhóm SuperM.

Ngoài ra, các nghệ sĩ sẽ comeback tại đường đua KPop tháng 9/2020 còn có những cái tên ấn tượng khác đã xác nhận trở lại không thể không kể đến như AKMU, fromis_9, The Boyz, TREASURE, boygroup mới của Maroo Ent,… Tất cả đều là những sản phẩm Kpop rất đáng trông đợi. Những nghệ sĩ này sẽ cùng làm nên một đường đua Kpop tháng 9 đa dạng màu sắc âm nhạc và vô cùng hấp dẫn.

Ngoài ra còn rất nhiều nghệ sĩ sẽ comeback tại đường đua KPop tháng 9/2020.

Hãy cùng chờ đợi những màn tái xuất của các nghệ sĩ sẽ comeback tại đường đua KPop tháng 9/2020 sắp đến!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN