Kiều Diễm - cô gái xinh đẹp sinh năm 1992 đến từ Đà Nẵng, mang trong mình đam mê âm nhạc cùng khả năng hát, sáng tác, chơi thành thạo piano và guitar. Cô đã từng trải qua quãng thời gian trầm cảm và rời xa TP HCM để về quê sinh sống. Nhưng chính nhờ tình yêu với âm nhạc, cô quyết định quay trở lại Sài Gòn và tham gia vào cuộc thi X-factor 2016. 

Kiều Diễm ngay lập tức 'gây bão' trong tập 1 Nhân tố bí ẩn với sáng tác của chính mình - ca khúc Sau cơn mưa được Trung Quân idol ra mắt thành công trước đó. Kiều Diễm ngay lập tức 'gây bão' trong tập 1 Nhân tố bí ẩn với sáng tác của chính mình - ca khúc Sau cơn mưa được Trung Quân idol ra mắt thành công trước đó.

Phần thi của Kiều Diễm trong tập 1 X-factor.

Giao lưu cùng độc giả Saostar, cô nàng đã có những chia sẻ chân thành về con đường âm nhạc mình lựa chọn. Giao lưu cùng độc giả Saostar, cô nàng đã có những chia sẻ chân thành về con đường âm nhạc mình lựa chọn.
Kiều Diễm muốn gắn liền hình ảnh với cây đàn guitar, cùng những sản phẩm âm nhạc cô gửi đến người hâm mộ là sáng tác của chính mình. Cô nàng đã sở hữu kha khá các bài hát tự sáng tác với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Kiều Diễm muốn gắn liền hình ảnh với cây đàn guitar, cùng những sản phẩm âm nhạc cô gửi đến người hâm mộ là sáng tác của chính mình. Cô nàng đã sở hữu kha khá các bài hát tự sáng tác với nhiều thể loại nhạc khác nhau.
Kiều Diễm cũng bật mí cô muốn trở thành một hình mẫu như Taylor Swift khi theo đuổi dòng nhạc pop country. Kiều Diễm cũng bật mí cô muốn trở thành một hình mẫu như Taylor Swift khi theo đuổi dòng nhạc pop country.

Nghe Sau cơn mưa phiên bản acoustic do Kiều Diễm thể hiện:

Kiều Diễm được nhiều khán giả yêu mến bởi gương mặt xinh xắn… Kiều Diễm được nhiều khán giả yêu mến bởi gương mặt xinh xắn…
…cùng nụ cười tỏa nắng. …cùng nụ cười tỏa nắng.
Cô nàng gây ấn tượng với chiều cao 1m76 và thân hình chuẩn người mẫu của mình. Cô nàng gây ấn tượng với chiều cao 1m76 và thân hình chuẩn người mẫu của mình.
Cùng ngoại hình bắt mắt là tài năng âm nhạc rất đáng chú ý của cô nàng. Cùng ngoại hình bắt mắt là tài năng âm nhạc rất đáng chú ý của cô nàng.

Cùng ngắm loạt ảnh xinh đẹp và quyến rũ hút hồn của cô ca sĩ tiềm năng Vpop:

Nghe Sau cơn mưa phiên bản Acoustic buồn đến nao lòng của Kiều DiễmNghe Sau cơn mưa phiên bản Acoustic buồn đến nao lòng của Kiều Diễm

Nghe Sau cơn mưa phiên bản Acoustic buồn đến nao lòng của Kiều DiễmNghe Sau cơn mưa phiên bản Acoustic buồn đến nao lòng của Kiều Diễm

Chờ đón Trương Kiều Diễm ở những vòng thi sau của Nhân tố bí ẩn mùa 2.