Âm Nhạc

Loli- nghệ danh mới được cho là của Chi Pu tung MV mới, 'nhân vật chính' đã chịu lộ diện?

Bánh Trôi
Chia sẻ

Saostar - Phiên bản mới của ca khúc Thiên đường cô đơn từ Loli cũng nhận được nhiều chú ý.

Gần đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao câu chuyện xuất hiện một tân binh Vpop mang tên Loli vừa ra ca khúc mới mang tên Thiên đường cô đơn. Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như giọng ca của bài hát này lại được cho rằng khá giống Chi Pu. Và mới đây, phiên bản mới của ca khúc này cũng vừa được Loli giới thiệu. 

Nghệ danh mới của Chi Pu tung phiên bản khác của Thiên đường cô đơn?

Cụ thể, đúng như lời giới thiệu trước đó, Loli - được cho là nghệ danh mới của Chi Pu đã tung MV Thiên đường cô đơn kết hợp producer W/n và Hino. Nếu lần trước là một bản phối nhẹ nhàng, giai điệu có phần u buồn thì bản phối mới này được remake lại chill hơi và ma mị hơn nhiều phần. 

Phiên bản mới có phần ma mị, chill hơn trong giai điệu.

Khán giả cũng đã tò mò ít nhiều vì không biết rằng trong MV mới này, nhân vật chính có lộ diện hay không sau màn giấu mặt thời gian qua khiến nhiều người nghi vấn cô là Chi Pu. Thế nhưng, trong MV Thiên đường cô đơn lần này Loli cũng chỉ quay... mèo. Một bé mèo đen được làm "nhân vật chính" xuyên suốt đoạn video mờ ảo, còn gương mặt của Loli mà khán giả trông ngóng lại không xuất hiện. 

Nhân vật chính mà khán giả muốn xem cũng không lộ diện trong MV này.
Một bé mèo đen xuyên suốt MV.

Từ lúc nghe audio phiên bản đầu tiên của Thiên đường cô đơn, nhiều người đã nhanh chóng nhận ra giọng hát của Loli có đến mấy phần giống với Chi Pu. Ca khúc này còn từng xuất sắc vượt qua LALISA của Lisa để dành vị trí top 1 BXH iTunes Việt Nam. Trong khi mọi người xôn xao thì Loli lẫn Chi Pu đều không có động thái phản hồi. Mặt khác, hiện tại Chi Pu đang ngao du trời Mỹ để công tác, học tập cũng như thăm gia đình.

Ca khúc này từng đạt top 1 BXH iTunes Việt Nam

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN