Không nằm ngoài dự đoán, ngày thứ 3 liên tiếp các fan ngóng trông mà nhá hàng tiếp theo từ Sơn Tùng M-TP đã hoàn toàn không uổng phí khi lần này, nam ca sĩ tung hẳn 3 ảnh diện “cả cây hàng hiệu” đắt đỏ, bảnh bao cho fan “sướng rơn”. Tuy nhiên, tâm điểm của mọi sự chú ý đổ dồn vào dòng caption tuy ngắn gọn đúng chất Sơn Tùng, nhưng vô cùng đắt giá: “Tomorrow night!” (Tối mai!).

Sơn Tùng vẫn rất chất lừ trong 3 tấm ảnh được tung liên tiếp, nhưng người ta chỉ chú ý đến… Sơn Tùng vẫn rất chất lừ trong 3 tấm ảnh được tung liên tiếp, nhưng người ta chỉ chú ý đến…
… dòng caption với vỏn vẹn 2 chữ “Tomorrow night” nhưng vô cùng “giá trị” này. … dòng caption với vỏn vẹn 2 chữ “Tomorrow night” nhưng vô cùng “giá trị” này.

Người hâm mộ giờ đây ngày càng củng cố niềm tin rằng thời điểm giọng ca Lạc trôi cho ra mắt single mới đã sắp cận kề. Bởi như thường lệ từ trước đến giờ, nếu chỉ đơn thuần là một sản phẩm quảng cáo thì anh chàng sẽ chẳng úp úp mở mở bí ẩn, khiến fan tò mò đến thế này đâu.

Sự đều đặn đăng tải từng bức ảnh với concept hoàn toàn mới toanh đầy tò mò này của Sơn Tùng càng khiến cho dự cảm về 1 món quà rất lớn sẽ được dành cho Sky sẽ xuất hiện rất sớm nữa thôi. Sự đều đặn đăng tải từng bức ảnh với concept hoàn toàn mới toanh đầy tò mò này của Sơn Tùng càng khiến cho dự cảm về 1 món quà rất lớn sẽ được dành cho Sky sẽ xuất hiện rất sớm nữa thôi.
Với loạt ảnh này, sẽ lại là một chàng trai cực cá tính, điên loạn như Chúng ta không thuộc về nhau, hay anh người yêu ngôn tình trong Nơi này có anh? Với loạt ảnh này, sẽ lại là một chàng trai cực cá tính, điên loạn như Chúng ta không thuộc về nhau, hay anh người yêu ngôn tình trong Nơi này có anh?
Nhưng dù có là ai đi chăng nữa, một điều chắc chắn rằng ngôi sao của các Sky vẫn luôn đẹp trai mọi lúc mọi nơi. Nhưng dù có là ai đi chăng nữa, một điều chắc chắn rằng ngôi sao của các Sky vẫn luôn đẹp trai mọi lúc mọi nơi.
Giờ thì cùng ngồi đếm ngược đến ngày ra MV mới nhé! Giờ thì cùng ngồi đếm ngược đến ngày ra MV mới nhé!

Đã 1 năm 2 tháng kể từ ngày ra mắt sản phẩm chính thức gần nhất Nơi này có anh rồi đấy Sơn Tùng ơi!