Tối ngày 15/10, CUBE Entertaiment khiến người hâm mộ không khỏi bấn loạn khi bất ngờ thông báo về kế hoạch ra mắt nhóm nhạc nam mới. Cụ thể, đơn vị này cho biết nhóm sẽ được ra mắt khán giả vào năm tới. Đặc biệt, dù chưa xác định tên nhóm cũng như số lượng thành viên nhưng phía CUBE cho biết Kuan Lin (WANNA ONE) và thí sinh được yêu thích tại Produce 101 Seonho sẽ có mặt trong đội hình debut. Như vậy, người hâm mộ sẽ không còn lo lắng khi số phận của Kuan Lin đã được xác định sau khi WANNA ONE tan rã vào ngày 31/12.

Lai Kuan Lin và Seonho sẽ là thành viên trong nhóm nhạc nam mới nhà CUBE. Lai Kuan Lin và Seonho sẽ là thành viên trong nhóm nhạc nam mới nhà CUBE.

Bộ đôi thực tập sinh đáng yêu nhà CUBE - Kuan Lin và Seonho.

Thế nhưng, điều bất ngờ là CUBE lại đăng thông báo ra mắt nhóm nhạc nam mới chỉ chưa đầy nửa ngày thông tin HyunA rời khỏi công ty được đăng tải. Đây chính là động thái khôn ngoan của CUBE nhằm vớt vát giá cổ phiếu đang lao dốc thảm hại. Và phải chăng đó cũng chính là lời đáp trả trước những hành động “thách thức” từ phía HyunA? Được biết, ngay sau khi rời đi, HyunA đã liên tục đăng tải những clip thân mật cùng người yêu E'Dawn trên trang cá nhân như lời mỉa mai đến công ty giải trí cũ của mình.

HyunA chính thức rời khỏi CUBE vào ngày 15/10. HyunA chính thức rời khỏi CUBE vào ngày 15/10.
HyunA liên tục đăng tải hình ảnh thân mật cùng E'Dawn ngay sau khi rời CUBE. HyunA liên tục đăng tải hình ảnh thân mật cùng E'Dawn ngay sau khi rời CUBE.

Ngay sau khi đuổi HyunA, CUBE thông báo thành lập nhóm nam mới có sự tham gia của Lai Kuan Lin (WANNA ONE) ảnh 3

MV Lip & Hip - HyunA.

MV RETRO FUTURE - Triple H.