Âm Nhạc

Ngày này năm trước: K-ICM và Jack đã 'tung hoành' Vpop với 'bom tấn' Bạc phận

Thanh Phúc
Chia sẻ

Saostar - Đây tiếp tục là một cột mốc đáng nhớ dành cho những ai là người hâm mộ của K-ICM và Jack.

Bạc phận - K-ICM và Jack

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ K-ICM và Jack đã cùng nhau chia sẻ lại MV Bạc phận nhân dịp ca khúc tròn 1 năm ra mắt (16/4/2019 - 16/4/2020). Đây cũng là một trong những MV nằm trong series Hồng nhan + Bạc phận = Sóng gió từng gây “bão tố” không ít cho làng nhạc.

Do đã có được hiệu ứng tốt từ Hồng nhan trước đó, thế nên thời điểm Bạc phận ra mắt, ca khúc đã có một con đường trải sẵn hoa hồng. Sản phẩm kết hợp từ K-ICM và Jack nhanh chóng đánh chiếm hàng loạt BXH âm nhạc lớn nhỏ tại Việt Nam, đồng thời ở địa hạt Youtube Bạc phận cũng chứng tỏ sự bành trướng đáng kinh ngạc của mình. Có thể nói tại thời điểm đó, Bạc phận từ K-ICM và Jack là một “chiến binh” vô đối khi cho nhiều đối thủ khác “hít khói” mệt nghỉ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bạc phận đã vượt mốc 300 triệu view, đồng thời cũng là sản phẩm kết hợp đầu tiên của K-ICM và Jack chạm được tới con số này. Với giai điệu lạ tai nhưng vô cùng đặc trưng của Jack, đi kèm là MV với cốt truyện drama hấp dẫn, không quá khó hiểu khi Bạc phận mang về cho đôi trẻ quá nhiều thành tích đáng nể.

Trước đó từng có Bống bống bang bang (365), Xúc xắc xúc xẻ (bé Bảo An), Thương lắm thầy cô ơi (bé Hiếu Kiên) đạt trên 300 triệu view, nhưng cả 3 đều là MV cộp mác trẻ em, dành cho đối tượng khán giả là các bé nhỏ. Vì vậy, Bạc phận chính là MV Vpop chủ đề về tình yêu nam nữ đầu tiên làm được điều này và chỉ trong một khoảng thời gian cực ngắn: 1 năm.

Music On This Day - Lấy cảm hứng từ tính năng On This Day (Ngày này năm xưa) của mạng xã hội Facebook. Chuyên mục từ SAOStar sẽ cùng bạn nhắc nhớ lại những sự kiện, khoảnh khắc âm nhạc,… lay động, từng diễn ra trong ngày này những năm trước. Để chắc chắn rằng, mỗi kỷ niệm trong quá khứ đều xứng đáng được nâng niu và gợi nhắc trong ngày đặc biệt của “thì hiện tại”.

Xem thêm: Bạc phận trở thành MV đầu tiên của K-ICM và Jack cán mốc 300 triệu view

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN