Ngày 24/6/2017 hẳn sẽ là ngày chẳng thể quên đối với những người yêu thích Jessica Jung tại Việt Nam. Cô ấy đến Việt Nam trong một sự kiện âm nhạc ngoài trời đầy tưng bừng. Đêm cuối tuần đó, fan Việt “cháy” hết cỡ cùng nàng “công chúa băng giá” mặc cơn mưa nặng hạt. Giấc mơ được nhìn thấy thần tượng ở một cự ly thật gần đã thành hiện thực đối với những ai lỡ dính “bùa mê” từ cựu thành viên SNSD.

Sáng 25/6, một lần nữa cộng đồng fan lại được dịp rung rinh với bản fancam cự ly siêu gần nàng tiểu thư họ Jung từ SAOStar. Music On This Day xin phép nhắc lại câu chuyện của 1 năm trước cùng bản fancam được bình chọn là clip gần Jessica Jung nhất trong đêm mưa 2017.

Cùng xem lại nhé!

Jessica Jung hội ngộ fan tại TP HCM trong những ngày cuối tháng 6/2017. Jessica Jung hội ngộ fan tại TP HCM trong những ngày cuối tháng 6/2017.
Cô nàng cùng người hâm mộ đã có một kỷ niệm chẳng thể quên. Cô nàng cùng người hâm mộ đã có một kỷ niệm chẳng thể quên.
Ngày này năm trước: Cộng đồng fan Kpop rung rinh trước fancam cự ly siêu gần Jessica Jung tại Việt Nam

Đứng dưới mưa và hòa giọng cùng fan Việt.

Ngày này năm trước: Cộng đồng fan Kpop rung rinh trước fancam cự ly siêu gần Jessica Jung tại Việt Nam

Khoảnh khắc khiến nhiều khán giả fan “đứng tim”: Jessica vẫy tay cực ngọt - Cô ấy “tan băng” thật rồi!

Ngày này năm trước: Cộng đồng fan Kpop rung rinh trước fancam cự ly siêu gần Jessica Jung tại Việt Nam

Khoảnh khắc “níu kéo” những giây cuối cùng! Hẹn Jessica một ngày trở lại!

Bản fancam được share với tốc độ chóng mặt thời điểm vừa lên sóng. Bản fancam được share với tốc độ chóng mặt thời điểm vừa lên sóng.
Cùng rất nhiều bình luận xung quanh khoảnh khắc Jessica “tan băng”. Cùng rất nhiều bình luận xung quanh khoảnh khắc Jessica “tan băng”.

Clip: Bản fancam cự ly siêu gần Jessica Jung tại Việt Nam.

Music On This Day - Lấy cảm hứng từ tính năng On This Day (Ngày này năm xưa) của mạng xã hội Facebook. Chuyên mục từ Saostar sẽ cùng bạn nhắc nhớ lại những sự kiện, khoảnh khắc âm nhạc,… lay động, từng diễn ra trong ngày này những năm trước. Để chắc chắn rằng, mỗi kỷ niệm trong quá khứ đều xứng đáng được nâng niu và gợi nhắc trong ngày đặc biệt của “thì hiện tại”.