Đúng như đã hứa, Black Pink – Girlgroup tân binh nhà YG đã có sân khấu debut trên Inkigayo ngày 14/8. Đưa 2 ca khúc mới phát hành MV trước đó là Boombayah Whistle lên sân khấu, các cô gái đã có màn debut không thể trọn vẹn hơn. Thậm chí, có những bình luận cho rằng độ choáng ngợp của màn debut lần này từ tân binh nhà YG đã khiến khán giả phải… ngạt thở.

Sau nhiều ngày nhá hàng, Black Pink đã chính thức debut trên Inkigayo ngày 14/8. Sau nhiều ngày nhá hàng, Black Pink đã chính thức debut trên Inkigayo ngày 14/8.
Sân khấu nóng bỏng dành cho Boombayah. Sân khấu nóng bỏng dành cho Boombayah.

https://www.youtube.com/watch?v=XfR8-eAcHt4

Boombayah

Với Whistle, YG lại thiết kế một sân khấu chất lừ, đầy ma mị. Với Whistle, YG lại thiết kế một sân khấu chất lừ, đầy ma mị.

https://www.youtube.com/watch?v=OELEgGpENLI

Whistle

Nói về 2 ca khúc debut thì Boombayah là một bài hát đậm chất hè với nhịp độ nhanh, mạnh mẽ. Whistle lại là một bản hiphop kết hợp trap, đan xen là những thanh âm tựa tiếng sáo và dễ gây nghiện. Sau Inkigayo, Black Pink sẽ tiếp tục “đổ bộ” tất cả các sân khấu âm nhạc còn lại là M-Countdown, Music Bank, Music Core. Nhóm sẽ trực tiếp đối đầu với EXO cùng repackage album Lotto trong tuần tiếp theo.

Sau Inkygayo, cùng chờ đợi những sân khấu debut tiếp theo từ Black Pink. Sau Inkygayo, cùng chờ đợi những sân khấu debut tiếp theo từ Black Pink.

MV Boombayah đạt hơn 12 triệu lượt xem sau gần 1 tuần lên sóng.

MV Whistle ra mắt cùng thời điểm và cũng vượt mốc hơn 10 triệu lượt xem.