Là một trong sản phảm mới của Lou Hoàng cùng với “người thầy” Only C được ra mắt đúng ngày Valentine Trắng – 14/3, Yes I Do nhanh chóng nhận được sự ủng hộ tích cực từ các fan. Chỉ trong 24 giờ đầu tiên lên sóng, MV đã thu về gần 3 triệu lượt xem.

Đa phần các nhận xét từ các fan đều thích thú, bất ngờ trước 2 hình ảnh ngọt ngào và tạo hình “kiếm sĩ hào hoa” của Lou Hoàng trong MV, bên cạnh giai điệu dễ thương cùng lời bài hát đáng yêu.

MV Yes I Do

Mới đây, loạt hình hậu trường của MV Yes I Do với nhiều khoảnh khắc của Lou Hoàng và Only C trên set quay đã được hé lộ, khiến các fan đều đồng loạt công nhận: dù là chàng trai ngọt ngào hay “lãng tử hào hiệp”, Lou Hoàng đều có một sức thu hút riêng.

Ngất ngây với Lou Hoàng ‘nhiều sắc thái’ trong hình hậu trường MV Yes I Do ảnh 0

Hai “thầy trò” cực kì nhập tâm với cảnh chơi game Hai “thầy trò” cực kì nhập tâm với cảnh chơi game
Dù là một anh chàng hiền lành, ngọt ngào dõi theo “crush”… Dù là một anh chàng hiền lành, ngọt ngào dõi theo “crush”…

Ngất ngây với Lou Hoàng ‘nhiều sắc thái’ trong hình hậu trường MV Yes I Do ảnh 3

Ngất ngây với Lou Hoàng ‘nhiều sắc thái’ trong hình hậu trường MV Yes I Do ảnh 4

…hay lạnh lùng soái ca, Lou Hoàng cũng đều khiến các fan thích thú. …hay lạnh lùng soái ca, Lou Hoàng cũng đều khiến các fan thích thú.
Tạo hình “lãng tử hào hiệp” của anh chàng cũng gây không ít bất ngờ với fan Tạo hình “lãng tử hào hiệp” của anh chàng cũng gây không ít bất ngờ với fan

Lou Hoàng cũng vô cùng thích thú với loạt hình hậu trường của MV:

Ngất ngây với Lou Hoàng ‘nhiều sắc thái’ trong hình hậu trường MV Yes I Do ảnh 7

Được biết, Yes I Do là sản phẩm đầu tiên được hợp tác giữa Lou Hoàng, Only C và tựa game mobile đình đám nhất hiện nay – Võ Lâm Truyền Kì mobile. Tuy mới là lần đầu hợp tác, tuy nhiên Yes I Do với phần âm nhạc và hình ảnh được đầu tư chỉn chu, nghiêm túc đã tạo được hiệu ứng rất tốt từ phía khán giả yêu nhạc lẫn những game thủ yêu quý tựa game này.