Cách đây ít phút, Vũ Cát Tường bất ngờ đăng tải đoạn clip khiến người hâm mộ chú ý. Cụ thể trong dòng trạng thái của mình, cô chia sẻ một ngày bỗng nhận được tin nhắn của Cô Hiệu Phó của trường THPT mà nữ ca sĩ từng theo học với mong muốn được nghe cô trở về trường hát đúng ca khúc ngày xưa từng hát nhân dịp 70 năm thành lập trường. Và không để cô giáo của mình phải chờ lâu, Vũ Cát Tường đã xuất hiện tại ngôi trường cấp 3 của mình ngân vang những giai điệu đầy thơ mộng trong ca khúc Quê hương tuổi thơ tôi.

Dòng trạng thái và đoạn clip được Vũ Cát Tường đăng tải trên trang fanpage cá nhân. Dòng trạng thái và đoạn clip được Vũ Cát Tường đăng tải trên trang fanpage cá nhân.

Clip Vũ Cát Tường trình diễn Quê hương tuổi thơ tôi

Có thể thấy, với thời điểm cận kề Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hành động của Vũ Cát Tường đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Dù có trở thành một ngôi sao nổi tiếng sở hữu cho mình bao nhiêu bản hit thì khi trở về mái trường của mình, Vũ Cát Tường vẫn như là một cô học trò bé nhỏ ngày nào được “ôm trọn” bởi tình yêu thương của thầy cô giáo. Đây cũng không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ hát những ca khúc về mái trường, trước đó người hâm mộ từng rất yêu thích Liên khúc Kỷ niệm trường xưa được Vũ Cát Tường thể hiện với những cảm xúc đong đầy dành cho mái trường.

Giọng hát cùng cảm xúc của Vũ Cát Tường khi trở về trường xưa đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Giọng hát cùng cảm xúc của Vũ Cát Tường khi trở về trường xưa đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Liên khúc Kỷ niệm trường xưa – Vũ Cát Tường