Sau khi hé lộ thông tin về MV bolero Chờ người được đầu tư lớn nhất trong sự nghiệp, như sử dụng kỹ xảo 3D hay hình ảnh hang Sơn Đoòng hùng vĩ sẽ xuất hiện. Tố My tiếp tục gây tò mò khi tung teaser MV Chờ người với những hình ảnh nóng bỏng cùng nam diễn viên Hà Việt Dũng.

Teaser MV Chờ người

Tố My hóa thân thành một cô gái xinh đẹp, múa giỏi được vị tướng quân đem lòng say đắm. Cả hai cùng nhau trải qua những giây phút mặn nồng trong tình yêu cho đến một ngày vị tướng quân ra trận và bị quân địch bắt giam, tra tấn cho đến chết, còn lại cô gái với sự trống trải tột cùng. Tố My hóa thân thành một cô gái xinh đẹp, múa giỏi được vị tướng quân đem lòng say đắm. Cả hai cùng nhau trải qua những giây phút mặn nồng trong tình yêu cho đến một ngày vị tướng quân ra trận và bị quân địch bắt giam, tra tấn cho đến chết, còn lại cô gái với sự trống trải tột cùng.
Đảm nhận vai nam chính trong MV là nam diễn viên Hà Việt Dũng. Xuất thân là người mẫu nhưng Hà Việt Dũng được khán giả biết đến nhiều trong vai trò diễn viên. Đảm nhận vai nam chính trong MV là nam diễn viên Hà Việt Dũng. Xuất thân là người mẫu nhưng Hà Việt Dũng được khán giả biết đến nhiều trong vai trò diễn viên.
Lần đầu tiên thực hiện cảnh nóng trong MV cổ trang, Tố My cho biết ban đầu cô cũng khá hồi hộp, lo lắng nhưng để có những cảnh quay ấn tượng, nữ ca sĩ đã cố gắng vượt qua sự ngại ngùng, hóa thân trọn vẹn vào nhân vật. Lần đầu tiên thực hiện cảnh nóng trong MV cổ trang, Tố My cho biết ban đầu cô cũng khá hồi hộp, lo lắng nhưng để có những cảnh quay ấn tượng, nữ ca sĩ đã cố gắng vượt qua sự ngại ngùng, hóa thân trọn vẹn vào nhân vật.
Với sự đầu tư nghiêm túc về mọi mặt của Tố My, MV Chờ người là một sản phẩm đáng được chờ đợi dịp cuối năm 2017. Với sự đầu tư nghiêm túc về mọi mặt của Tố My, MV Chờ người là một sản phẩm đáng được chờ đợi dịp cuối năm 2017.