Vừa qua, Chi Pu đã có buổi gặp gỡ, giao lưu cùng người hâm mộ tại thủ đô Hà Nội. Bên cạnh việc thể hiện các ca khúc của mình thì cô nàng khiến cho khán giả có mặt vô cùng bất ngờ và thích thú khi sẵn sàng cover lại hit của đàn chị Mỹ Tâm với ca khúc Người hãy quên em đi.

Ngay lập tức, màn cover này nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả, người cho rằng Chi Pu đã khá bản lĩnh khi “can đảm” khoác một chiếc áo mới cho ca khúc đình đám này. Người thì thẳng thắn cho rằng ước gì tối hôm đó không hề xuất hiện màn cover nào, Chi chỉ nên tập trung hát ca khúc của Chi thôi cũng đủ rồi.

Clip Chi Pu ngẫu hứng cover hit Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm

Hình ảnh năng động, trẻ trung của Chi Pu tại buổi gặp gỡ. Hình ảnh năng động, trẻ trung của Chi Pu tại buổi gặp gỡ.

Và ngay sau khi bài viết Mỹ Tâm ơi, đã nghe cover 'Người hãy quên em đi' phiên bản… 'lạ' từ Chi Pu chưa? lên sóng, độc giả SAOstar đã tham gia vào cuộc bình chọn ý kiến nhận xét về màn ngẫu hứng này. Không biết “nên buồn hay nên vui” khi có tới 63% lượt vote cho rằng Chi Pu thực sự không nên cover bài hát này.

Phần trăm cho rằng Chi không nên cover Người hãy quên em đi chiếm tỉ lệ áp đảo. Phần trăm cho rằng Chi không nên cover Người hãy quên em đi chiếm tỉ lệ áp đảo.
Thôi thì Chi ơi, khán giả đã đồng lòng vậy rồi, lần sau Chi hãy chỉ cần hát những ca khúc của Chi thôi nhé! Thôi thì Chi ơi, khán giả đã đồng lòng vậy rồi, lần sau Chi hãy chỉ cần hát những ca khúc của Chi thôi nhé!

Cùng nghe lại phiên bản gốc của Người hãy quên em đi