Đúng là trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra! TWICE thắng BigBang vốn đã là một điều khó tin rồi nhưng vào chiều qua (6/1), các Kpop fan được một phen té ngửa bởi câu chuyện còn vi diệu hơn thế. Thật bất ngờ vì dù đã dừng quảng bá đến 2 tháng nhưng tân binh khủng long nhà JYP vẫn “đội mồ” sống dậy và đánh bại Fxxk It của BigBang trong chương trình Music Bank. Nguyên nhân sâu xa của câu chuyện khó tin này là vì mới đây, TWICE vừa phiên bản album đặc biệt cho dịp Noel 2016 mang tên TWICEcoaster: LANE 1 CHRISTMAS EDITION, điều này đã giúp doanh số bán album của TWICE vượt đàn anh.

Gà chiến nhà JYP ẵm cúp với điểm số chênh lệch sát nút so với bậc tiền bối. Gà chiến nhà JYP ẵm cúp với điểm số chênh lệch sát nút so với bậc tiền bối.

TWICE đánh bại BigBang tại Music Bank chiều qua.

Chiến thắng này đã đem về chiếc cúp thứ 13 của TT cho TWICE, một thành tích đáng nể đối với tình hình Kpop hiện tại. Những con số và thành tích khủng của TT tiếp tục được nối dài và càng làm cho cái tên TWICE bay xa hơn nữa. Chiến thắng của TWICE cũng đồng thời là chiếc cúp Music Bank đầu tiên có chủ trong năm 2017.

Sau 2 tháng ra mắt, MV TT đã cán mốc hơn 100 triệu lượt xem.

Fxxk It dù đang làm mưa làm gió đã bất ngờ bại trận trước TT