Âm Nhạc

'Nếu không có các bạn, sẽ không có một Đông Nhi như ngày hôm nay'

Dạ Quỳnh
Chia sẻ

Saostar - Giành giải thưởng "Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất" tại MTV EMA 2016, Đông Nhi đã có những chia sẻ cùng Saostar về chiến thắng đặc biệt này.

Tối 6/11, Đông Nhi đem tin vui về cho làng nhạc Việt khi giành được chiếc cúp Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) tại MTV EMA 2016. Đây là chiến thắng hết sức thuyết phục bởi nó là thành quả sau những cố gắng không ngừng nghỉ của Đông Nhi. Cùng Saostar trò chuyện với nữ ca sĩ trước khi cô nàng lên đường về Việt Nam để tiếp tục hoàn thành những dự án sắp tới của mình.

dongnhi-1

Hình ảnh Đông Nhi cùng chiếc cúp đạt được.

- Chào Đông Nhi, hãy chia sẻ cảm xúc của bạn lúc này khi nhận giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất EMA 2016?

- Đông Nhi vừa hạnh phúc, vừa mừng và tự hào. Không chỉ tự hào về bản thân, mà điều tự hào lớn nhất là tất cả chúng ta đã đồng lòng để có thể mang về chiến thắng vinh quang cho Việt Nam.

- Bạn nghĩ điều gì giúp cho bạn đạt được giải thưởng lớn này?

- Đông Nhi nghĩ là do mình đã có một năm hoạt động không mệt mỏi và may mắn là sự cố gắng đó được ghi nhận.

 - Bạn có muốn gửi lời đến những người đã luôn yêu mến và ủng hộ bạn?

- Đông Nhi hạnh phúc, tự hào và yêu các bạn rất nhiều. Nếu không có các bạn, sẽ không có một Đông Nhi như ngày hôm nay. Hãy tiếp tục đồng hành cùng mình trên những chặng đường sắp tới nhé! (Cười)

- Và gửi lời đến Ông Cao Thắng, người đã sát cánh bên bạn trên mọi nẻo đường?

- Điều này Đông Nhi để dành nói riêng cho anh Thắng. (Cười lớn).

dongnhi-2

- Là nghệ sĩ Việt thứ 3 nhận được giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất, fan mong chờ sự xuất hiện ấn tượng của Đông Nhi tại EMA 2016, thế nên hẳn nhiều người không khỏi thắc mắc khi bạn vắng bóng trên thảm đỏ?

- Đông Nhi muốn chia sẻ lại mục đích chính của mình khi đến lễ trao giải EMA 2016 là cơ hội được làm việc với MTV Asia, từ đó góp sức để giới thiệu với bạn bè quốc tế về nghệ sĩ, âm nhạc Việt Nam. Đây còn như cơ hội hiếm có để Đông Nhi theo dõi một trong những lễ trao giải âm nhạc lớn nhất thế giới, được tận mắt chứng kiến nghệ sĩ mà mình hâm mộ biểu diễn, được xem các tiết mục dàn dựng đẳng cấp… từ đó có thêm nhiều động lực cho sự nghiệp của mình trong thời gian tới.

dongnhi-4

- Đông Nhi và e-kip đã chuẩn bị như thế nào cho sự xuất hiện tại EMA 2016?

- Do lịch làm việc cuối năm bận rộn và thư mời từ phía EMA gấp rút nên mình không có nhiều thời gian chuẩn bị cho chuyến đi lần này. Tuy nhiên, Đông Nhi và e-kip vẫn quan trọng sự chỉn chu với mong muốn để lại ấn tượng cho các đối tác của mình.

- Đông Nhi sẽ có 1 món quà dành tặng những người đã ủng hộ bạn?

- Đó là single Cảm ơn mà mình thực hiện cùng học trò Nhật Minh, ra mắt sau khi Đông Nhi về Việt Nam. Song song đó, album Vol.3 của mình cũng đang trong giai đoạn thực hiện để kịp giới thiệu đến khán giả vào tháng 12 này.

Cám ơn Đông Nhi về những chia sẻ của bạn!

Chia sẻ

Bài viết

Dạ Quỳnh

BÌNH LUẬN