Ngày 11/06, MONSTAR chính thức ra mắt MV Giữ lấy làm gì - sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án comeback của nhóm. Đặc biệt trong lần trở lại này, các chàng trai chính thức giới thiệu thành viên mới: J.

Giữ lấy làm gì tiếp tục được chắp bút bởi Grey-D (Đoàn Thế Lân) - cậu út của nhóm. Đây là một bản Pop-RnB pha Soul, lấy cảm hứng từ tâm sự của chàng trai dù vẫn thương nhưng không muốn níu kéo người yêu sau khi chia tay. Bởi dù mình còn tình cảm nhưng người không còn yêu mình thì không nên giữ lại bên cạnh làm gì.

Hình ảnh “chất lừ” của các chàng trai trong sản phẩm âm nhạc mới nhất. Hình ảnh “chất lừ” của các chàng trai trong sản phẩm âm nhạc mới nhất.

MV Giữ lấy làm gì

Với Giữ lấy làm gì, nhà sản xuất Aiden có sự kết hợp cùng đạo diễn Khương Vũ - người đã đồng hành cùng ST.319 trong nhiều dự án. Hình ảnh 4 chàng trai dõi theo cô gái nhưng không ai chạm được đến cô truyền tải thông điệp: “Có những mối quan hệ rất gần nhưng lại rất xa. Những người bên cạnh ta nhưng không bao giờ chạm đến”.

Cụ thể trong MV là quan hệ giữa những người cố chấp ở cạnh nhau khi không còn yêu nhau nữa. Họ loay hoay, quẩn quanh trong cuộc tình, bên nhau nhưng không sao hiểu được nhau.

Điểm nhấn trong lần trở lại lần này của MONSTAR khiến fan rất đón chờ đó là sự xuất hiện của thành viên thứ 4 - thành viên có nghệ danh J. Điểm nhấn trong lần trở lại lần này của MONSTAR khiến fan rất đón chờ đó là sự xuất hiện của thành viên thứ 4 - thành viên có nghệ danh J.
Nam ca sĩ tên thật là Phạm Tiến Đạt, sinh này 28/09/1995, đảm nhận vị trí main vocal trong nhóm. Nam ca sĩ tên thật là Phạm Tiến Đạt, sinh này 28/09/1995, đảm nhận vị trí main vocal trong nhóm.
Bên cạnh đó, ngoài Grey-D vẫn hát chính cùng J thì Nicky được góp giọng khá nhiều trong Giữ lấy làm gì. Nhiều người sẽ bất ngờ trước sự tiến bộ trong giọng hát của chàng trưởng nhóm đấy. Bên cạnh đó, ngoài Grey-D vẫn hát chính cùng J thì Nicky được góp giọng khá nhiều trong Giữ lấy làm gì. Nhiều người sẽ bất ngờ trước sự tiến bộ trong giọng hát của chàng trưởng nhóm đấy.
Key vẫn điển trai “hút hồn” fan nữ như thường lệ. Key vẫn điển trai “hút hồn” fan nữ như thường lệ.
Grey - D thì “kool ngầu” với tạo hình chất lừ. Grey - D thì “kool ngầu” với tạo hình chất lừ.
Ngoài ra, nữ chính trong Giữ lấy làm gì chắc chắn khiến nhiều fanboy “lụi tim” vì quá “kool”. Đó là gương mặt không xa lạ với fan của ST.319: Liz - thành viên nữ được chú ý nhất nhóm bởi vẻ ngoài xinh xắn, vũ đạo điêu luyện cùng cá tính hài hước. Ngoài ra, nữ chính trong Giữ lấy làm gì chắc chắn khiến nhiều fanboy “lụi tim” vì quá “kool”. Đó là gương mặt không xa lạ với fan của ST.319: Liz - thành viên nữ được chú ý nhất nhóm bởi vẻ ngoài xinh xắn, vũ đạo điêu luyện cùng cá tính hài hước.
Với sự trở lại này của MONSTAR, nhà sản xuất Aiden hi vọng J sẽ hỗ trợ được các thành viên khác, cùng với Nicky, Key và Grey-D đưa MONSTAR phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Với sự trở lại này của MONSTAR, nhà sản xuất Aiden hi vọng J sẽ hỗ trợ được các thành viên khác, cùng với Nicky, Key và Grey-D đưa MONSTAR phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.