Âm Nhạc

Nếu bạn đang buồn, hãy nghe ca khúc mới nhất của RM (BTS)

Thu Thảo
Chia sẻ

Saostar - Trưởng nhóm RM (BTS) vừa cho ra mắt MV forever rain chất chứa đầy tâm trạng nằm trong mixtape solo mới nhất của mình.

Như đã “nhá hàng” trước đó, 0h ngày 23/10 (giờ Hàn Quốc), RM đã chính thức cho lên sóng mixtape solo của mình mang tên mono cùng MV ca khúc Forever Rain. Khác với phong cách rap cuồng nhiệt, mạnh mẽ trước đó, forever rain được RM thể hiện dưới dạng slow rap và là sản phẩm hợp tác cùng ban nhạc rock đình đám xứ Hàn - Nell. Tâm tư của một chàng trai cô đơn, sầu thẳm đi dưới mưa nhưng không được ai thấu hiểu trong MV nhanh chóng làm rung động trái tim của nhiều người yêu nhạc. Forever rain hứa hẹn sẽ là ca khúc làm khuynh đảo thị trường âm nhạc trong thời gian tới.

Được biết, mono là sản phẩm solo thứ hai của trưởng nhóm BTS sau mixtape RM ra mắt vào 3 năm trước. Bên cạnh forever rain, những ca khúc còn lại trong mixtape như Tokyo, Seoul, Bad Bye và Eogut cũng đã được ra mắt, nhanh chóng nhận được nhiều khen ngợi từ công chúng. Chưa đầy 30 phút phát hành, từ khóa về mono đã lọt top đầu trending thế giới, minh chính được sức hút to lớn của giọng rap hàng đầu Kpop - RM.

MV Forever rain - RM.

RM hóa thành chàng trai cô đơn dưới mưa trong MV Forever rain.

Full mixtape mono của RM.

Mixtape solo thứ 2 của RM mang tên mono.

mono đứng đầu trending trên toàn thế giới chỉ sau vài phút phát hành.

Trưởng nhóm BTS - RM.

Chia sẻ

Bài viết

Thu Thảo

BÌNH LUẬN