Gần đây, trên các diễn đàn về Kpop đang lan truyền một bài viết với nội dung: “Big Bang liệu có thể tái hợp cùng nhau không?” đang nhận được khá nhiều sự chú ý từ netizen. Bài viết bắt nguồn khi đề cập đến tình trạng hiện tại của các thành viên trong khoảng thời gian gần đây và những giả thiết về ngày mà Big Bang sẽ tái hợp.

 “Big Bang liệu có thể tái hợp cùng nhau không?” “Big Bang liệu có thể tái hợp cùng nhau không?”

Cách đây không lâu, T.O.P đã bất ngờ chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của mình một đoạn của ca khúc mới chưa từng công bố, người hâm mộ tất nhiên không khỏi xôn xao và cho rằng đây là dấu hiệu cho màn trở lại của nam thần tượng. Tuy nhiên sau đó, một vài bình luận đã bày tỏ mong muốn rằng T.O.P không nên quay lại làng nhạc sau những lùm xùm của mình và thành viên Big Bang cũng lên tiếng đáp trả: “Tôi cũng chẳng có ý định trở lại đâu”.

Chia sẻ của T.O.P đã khiến nhiều người không khỏi thất vọng và buồn bã vì đây dường như là một gáo nước lạnh dội thẳng vào mặt fan. Nhưng cũng có thể đây là phát ngôn trong lúc tức giận vì sau đó T.O.P đã xóa đi bình luận của mình.

Cách đây không lâu, T.O.P đã nói rằng mình không có ý định trở lại showbiz, tuy nhiên sau đó anh đã xóa đi bình luận của mình. Cách đây không lâu, T.O.P đã nói rằng mình không có ý định trở lại showbiz, tuy nhiên sau đó anh đã xóa đi bình luận của mình.

Kế đến là việc G-Dragon có những động thái lạ trước thềm xuất ngũ vào ngày 26/10. Nhiều người cho rằng, ca khúc mà T.O.P đã hé lộ trước đó rất có khả năng sẽ là món quà đặc biệt để chào đón người bạn thân của mình trở lại, thậm chí không loại trừ khả năng G-Dragon cũng sẽ bí mật tham gia vào sản phẩm này. Gần đây, G-Dragon cũng đã bất ngờ xuất hiện tại đám cưới của chị gái mình với diện mạo vô cùng điển trai và chín chắn. Những hình ảnh này khiến người hâm mộ không khỏi tin rằng ngày mà nam thần tượng trở lại đã không còn xa.

Ngày G-Dragon xuất ngũ đang cận kề hơn bao giờ hết. Ngày G-Dragon xuất ngũ đang cận kề hơn bao giờ hết.

Không chỉ G-Dragon, cả Tae Yang và Daesung cũng đang chuẩn bị cho ngày xuất ngũ của mình, nên cơ hội các thành viên có gặp gỡ nhau sau những năm xa cách luôn là điều mà người hâm mộ không khỏi trông đợi.

Tae Yang và Daesung cũng sắp hoàn thành trách nhiệm của mình trong quân đội. Tae Yang và Daesung cũng sắp hoàn thành trách nhiệm của mình trong quân đội.

Tuy nhiên, trường hợp của Seungri lại khiến cho người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối và bồi hồi. Sau loạt scandal gây chấn động châu Á, nam ca sĩ đã chính thức tuyên bố rời nhóm để không ảnh hưởng đến các hoạt động sau này của Big Bang.

Tuy nhiên, Seungri mới là người khiến fan tiếc nuối. Tuy nhiên, Seungri mới là người khiến fan tiếc nuối.

Nếu như có bất kỳ một sự tái hợp nào đó thì cũng là điều đáng mừng nhưng chắc chắn sẽ không được trọn vẹn khi vắng bóng một thành viên. Netizen đã không ngừng bày tỏ những mong muốn của mình một lần nữa được nhìn thấy những kẻ nổi loạn của Kpop trên sân khấu tái hợp.

– “Tôi vẫn tin rằng một ngày nào đó họ sẽ tái hợp cùng nhau”.

– “Có thể sẽ không trọn vẹn nhưng tôi vẫn mong được thấy nhóm nhạc Big Bang một lần nữa”.

– “Tôi nhớ Big Bang, làm ơn hãy trở lại”.

– “Phép màu có thể xảy ra không?”.

– “Tất nhiên sẽ vắng mặt Seungri nếu như họ hội ngộ trên sân khấu”.

– “Làm ơn quay lại để cứu lấy YG”.

– “…”.

Người hâm mộ không ngừng hy vọng vào một ngày nào đó Big Bang sẽ cùng nhau trở lại như những Ông hoàng lừng lẫy một thời. Người hâm mộ không ngừng hy vọng vào một ngày nào đó Big Bang sẽ cùng nhau trở lại như những Ông hoàng lừng lẫy một thời.

BANG BANG BANG – Big Bang

Blue – Big Bang

Loser – Big Bang

Xem thêm: Động thái mới từ G-Dragon khiến fan xôn xao, ngày tái xuất sẽ không còn xa?