Âm Nhạc

Bị 'khịa' live thua Jack, fan tung clip hát của Sơn Tùng không quên 'mỉa mai' ngược lại cực căng

Bình Nguyên
Chia sẻ

Saostar - Bình luận này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng!

Có lẽ việc Jack và Sơn Tùng luôn được "nhắc tên" trên các diễn đàn mạng xã hội về thực lực và độ nổi tiếng của cả hai chắc không còn quá xa lạ gì với khán giả. Đặc biệt là từ sau ồn ài tình ái lớn nhất trong sự nghiệp của Jack thì việc so sánh này ngày càng được lan truyền rộng rãi hơn. Mới đây, một số người hâm mộ của Jack đã bình luận "mỉa mai" Sơn Tùng hát live không bằng Jack khiến cư dân mạng phần nào không đồng tình và lập tức tung luôn bằng chứng ngược lại. 

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip hát live của Sơn Tùng. Được biết, đoạn clip này được cư dân mạng đăng tải lên nhằm bác bỏ bình luận từ phía fan của Jack cho rằng Sơn Tùng hát live như vậy rồi khi nào mới bằng Jack. 

Ngay khi đọc được bình luận ấy, nhiều cư dân mạng đã tung ngay đoạn clip hát live Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Cụ thể, đoạn clip này là phần fancam của một khán giả khi đi xem Sơn Tùng biểu diễn cách đây khá lâu.

Giọng hát của Sơn Tùng khiến cư dân mạng không thể bàn cãi 

Dù khung hình khá rung do quay bằng điện thoại cầm tay nhưng giọng hát của Sơn Tùng khiến cư dân mạng không thể bàn cãi. Đặc biệt, khi chọn bản ballad Chắc ai đó sẽ về  thì giọng hát của Sơn Tùng càng được tôn lên chất giọng ngọt ngào và truyền cảm của nam ca sĩ hơn nữa. 

Ngay khi xem đoạn clip này, nhiều dân mạng đã cảm thấy "hả hê" khi màn hát live của Sơn Tùng thật sự tốt. Trong khi Jack đã nhiều lần bị khán giả "la ó" vì giọng hát hụt hơi, chênh phô của mình trong những lần đi biểu diễn live. 

Trong khi Sơn Tùng được khen ngợi 
Jack lại bị cư dân mạng "dập" tới tấp.

Bên dưới đoạn clip, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận nhằm "cà khịa" và mỉa mai lại Jack khi so sánh với Sơn Tùng ở khoản hát live này. Thậm chí, cư dân mạng còn cho rằng trong thời điểm Sơn Tùng đang ở thời kì đỉnh cao của sự nghiệp bằng các hit như: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua,... thì Jack vẫn chưa là cái tên được nhiều khán giả biết đến như hiện tại.

Bình luận của cư dân mạng nhằm mỉa mai ngược lại Jack 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Đang khen Sơn Tùng giao lưu với fan quá ngầu, dân mạng 'quay xe' mỉa mai màn giao lưu với fan của Jack

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN