Âm Nhạc

Hát live bị 'dập' tơi tả, vậy giọng của Jack khi tách nhạc sẽ như thế nào?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Dân mạng tiếp tục chuyên mục super soi vocal hát live của Jack trong đoạn clip mới đây.

Gần đây, bên cạnh scandal tình ái đầy ồn ào, Jack cũng vướng phải câu chuyện bị soi giọng hát live. Trong một màn trình diễn, Jack có phần hát hụt hơi và sau đó đã bỏ qua phần khó nhất mà đi xuống giao lưu khán giả. Tiện đà bước tiếp, dân tình cũng săm soi thêm giọng hát của Jack khi tách nhạc sẽ ra sao. 

Netizen tranh cãi giọng hát của Jack khi tách nhạc.

Cụ thể, gần đây trên Tik Tok dân tình đã lan truyền đoạn clip so sánh giọng của Jack trong một buổi biểu diễn lúc còn nhạc và lúc đã tách nhạc khỏi giọng. Trong buổi trình diễn này, Jack trình diễn cùng K-ICM ca khúc Hồng nhan

Jack.

Ở đoạn đầu clip, Jack vẫn còn hát nguyên vẹn trên nền nhạc, giọng hát tương đối ổn định. Và để biết rõ hơn về giọng Jack, cư dân mạng đã chỉnh để phần beat bị biến mất và còn lại mỗi giọng thô của Jack khi hát live. Nhìn chung, ở trong đoạn clip này, Jack hát vẫn rất rõ ràng, không có tình trạng bị hụt hơi, tương đối ổn định. 

Giọng hát Jack tương đối ổn định,rõ ràng.

Tuy nhiên nếu nhận xét kĩ hơn thì dân tình lại cho rằng giọng của Jack nó không thật sự hay, thiếu cảm xúc và không để lại nhiều ấn tượng. Bên dưới đoạn clip này cũng xuất hiện nhiều bình luận tranh cãi khác nhau. Có người cho rằng giọng của Jack đúng thật có vấn đề, một số khác lại gây chú ý khi cho rằng không quan tâm chuyện đời tư, cứ hát hay thì vẫn nghe.

Một số người cho rằng nó khá bình thường.

Bạn nghĩ sao về giọng hát của Jack khi tách nhạc?

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN