Khi tin tức về “cặp đôi bí mật” Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy còn chưa hạ nhiệt thì mới đây, cư dân mạng tiếp tục “dậy sóng” khi đăng tải loạt ảnh chứng minh: “thuyền” của Noo và nàng hậu đã thành “chiến hạm” và dong buồm ra khơi từ rất lâu!

Số là, chắc mọi người vẫn còn nhớ cách đây chưa đến một năm, vào cuối tháng 11 năm 2017, Noo đã cho tổ chức một live concert rất thành công tại Sân vận động Đại học Hà Nội thu hút hàng nghìn khán giả thủ đô tham dự, trở thành một trong những dấu son trong sự nghiệp cầm mic của chủ nhân ca khúc Đến với nhau là sai.

Poster quảng bá cho concert của Noo vào cuối năm 2017. Poster quảng bá cho concert của Noo vào cuối năm 2017.

Anh chàng biểu diễn bản hit Chạm khẽ tim anh một chút thôi trên một chiếc cần cẩu lớn, nhìn xuống hàng nghìn khán giả đang reo hò vang dội.

Chợt thấy em khóc với hàng nghìn khán giả cùng hòa giọng.

Thổi vào Ánh nắng của anh một phong cách rất riêng của Noo!

Cũng như cover lại Tháng tư là lời nói dối của em vô cùng nồng nàn và đầy cảm xúc.

Có vẻ do… quá phấn khích trước một concert khủng đến vậy, Mai Phương Thúy đã đăng tải tấm poster quảng bá cho đêm nhạc cùng dòng caption đáng yêu (nhưng có vẻ không liên quan cho lắm đến sự kiện): “Quá đẹp trai!”…

Tấm hình insta đầy “đáng ngờ” mà Mai Phương Thúy cho đăng tải. Tấm hình insta đầy “đáng ngờ” mà Mai Phương Thúy cho đăng tải.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như nàng Hoa hậu không nhanh tay… xóa liền bức ảnh chỉ sau vài phút đăng tải, làm dấy lên không ít nghi ngờ trong cộng đồng người hâm mộ: nếu chỉ là một sự ủng hộ đồng nghiệp trong nghề thì Mai Phương Thúy cần gì phải có hành động úp mở đến như thế vậy?

Chưa dừng lại ở đó, các fan kì cựu của Noo tiếp tục làm cư dân mạng dậy sóng với loạt ảnh chứng minh một cách hùng hồn: Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy mới chính là chân ái trong cuộc đời của nhau!

Đầu tiên chính là bức ảnh nàng hậu ngại ngùng dụi vào vai một ai đó, và “ai đó” là ai thì mời bạn nhìn vào 2 hình bên cạnh… Đầu tiên chính là bức ảnh nàng hậu ngại ngùng dụi vào vai một ai đó, và “ai đó” là ai thì mời bạn nhìn vào 2 hình bên cạnh…
Mai Phương Thúy “khoe” 2 món phụ kiện đầy cá tính: đồng hồ Rolex, nón hồng. Mai Phương Thúy “khoe” 2 món phụ kiện đầy cá tính: đồng hồ Rolex, nón hồng.
Thì Noo cũng lập tức xuất hiện trong phòng thu với nón hồng, đồng hồ Rolex! Thì Noo cũng lập tức xuất hiện trong phòng thu với nón hồng, đồng hồ Rolex!
Những dòng bình luận “mờ ám”… Những dòng bình luận “mờ ám”…
… ấp ủ về việc nàng hậu đã là “hoa có chủ, cây có chậu”! … ấp ủ về việc nàng hậu đã là “hoa có chủ, cây có chậu”!
Để ý chiếc túi cam đằng sau nhé… Để ý chiếc túi cam đằng sau nhé…
Trong một bữa tiệc thân mật với nhóm bạn thân của mình, Noo đã dẫn Mai Phương Thúy đi theo, và cả hai đã “bung xõa” hết mình bên nhau. Trong một bữa tiệc thân mật với nhóm bạn thân của mình, Noo đã dẫn Mai Phương Thúy đi theo, và cả hai đã “bung xõa” hết mình bên nhau.

Ái chà! Có lẽ như có một cặp đôi đình đám của showbiz Việt “yêu nhau trong tối” hơi lâu đấy! Còn ngần ngại gì mà chưa lên tiếng chính thức để cho người hâm mộ cùng chung vui nào Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy ơi!